Cận cảnh case máy tính cực chất trong... gầm bàn

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/05/2014 0:00 AM

Chúng ta từng biết rằng đối với những tay modder trong thế giới máy tính ("độ", "chế" máy), thì không có gì là không thể. Họ có thể tạo ra những mẫu case với đủ các kiểu dáng mà mình thích. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu như bạn cũng muốn "chế" một chiếc PC như vậy nhưng lại không có đủ kĩ năng cần thiết? Nếu vậy, có lẽ bạn sẽ cực kì thích thú với chiếc case mà hãng Lian Li vừa giới thiệu và bán ra dưới đây.


Cận cảnh case máy tính cực chất trong... gầm bàn 1
  

Có kiểu dáng y hệt như một chiếc bàn dùng trong các trường học nhưng thực chất sản phẩm của Lian-Li là một chiếc case máy tính cho phép bạn bổ sung thêm các linh kiện khác để tạo thành 1 chiếc máy tính đầy đủ. Lian-Li cung cấp 2 mẫu sản phẩm với tên gọi DK-01 và DK-02, trong đó điểm khác biệt là phiên bản 02 có thể chứa được 2 máy tính chứ không phải 1 như bản 01. Chiếc case độc đáo này dùng chất liệu nhôm và có thiết kế toàn màu đen.


Không gian bên trong đủ rộng để bạn nhét 1 bo mạch chủ chuẩn HPTX; với bản 02 ngoài bo mạch này bạn còn có thể nhét thêm 1 board mạch mini-ITX. Case hỗ trợ 10 khe cắm để chứa bộ nhớ lưu trữ SSD hoặc HDD. Không thể phủ nhận độ "độc" của sản phẩm, nhưng đáng tiếc là giá của chúng không hề rẻ. DK-01 được bán với giá 990 USD, còn phiên bản 02 có giá 1200 USD. Đây là giá chưa tính thêm bất kì linh kiện nào khác, bởi vậy, với hầu hết những người không có kinh phí dư dả, thì việc duy nhất họ có thể làm là...nuốt nước bọt thèm thuồng.

Cận cảnh case máy tính cực chất trong... gầm bàn 2
  
Cận cảnh case máy tính cực chất trong... gầm bàn 3