G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/05/2014 05:57 PM

Tọa lạc tại địa chỉ số 38 Trần Đại Nghĩa kéo dài, thoạt đầu game thủ tại khu vực Hà Thành sẽ hơi khó khăn để có thể tìm được G5 Gaming Center, bởi lẽ quán net này được đặt tại địa điểm tương đối khuất so với những quán game khác cũng tại khu vực Bách Khoa này.

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 1

Tuy nhiên, khi bước chân vào G5, những game thủ sẽ cảm thấy một không gian tương đối chuyên nghiệp với hệ thống 10 máy phục vụ cho mục đích training cũng như thi đấu những giải eSports như LMHT hay DOTA 2... Trong khi đó không gian tầng 1 được tách một phần để làm quán cafe dành cho những game thủ đến theo dõi giải đấu hoặc thư giãn.

Khi bước lên tầng 2, phòng máy dành cho game thủ được đặt tương đối thoáng. Hơn 100 máy đặt tại hai tầng 2 và 3 tạo ra chỗ ngồi cũng như lối đi rộng rãi dành cho game thủ đến thưởng thức game tại đây.

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 2

Trao đổi với chủ quán game G5, anh cho biết: "Tiêu chí của G5 là tạo ra một không gian thoải mái cho game thủ. Chính vì thế, thay vì cố gắng nhồi nhét máy để phục vụ càng nhiều game thủ càng tốt, G5 muốn tạo ra trải nghiệm game như ý muốn để giữ chân game thủ đến với quán."

Đặc biệt, bên cạnh phòng training riêng với 10 máy đặt trên tầng 3 của quán, G5 cũng chia hai tàng 2 và 3 để phục vụ cho game thủ hút thuốc và không hút thuốc. Nhờ đó, game thủ cũng sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 3

Bên cạnh đó, mức giá phòng máy của G5 không hề phân biệt giữa phòng train chuyên nghiệp với những máy thường, chỉ có điều game thủ sẽ phải đặt lịch trước để được thưởng thức game tại những máy tính được set up đặc biệt như thế này.

Một trong những lý do đó là ngay cả những máy chơi game thông thường cũng sở hữu cấu hình tương đối mạnh với chip CPU G3220, RAM 4GB và VGA GTX 750Ti, đủ sức chiến tốt LoL và DOTA 2 với thiết lập đồ họa cao nhất theo thử nghiệm của nhóm phóng viên GameK.

Được mở cửa chính thức từ cuối tháng 03 vừa qua, hiện tại những người chủ sở hữu G5 đang muốn biến quán net này trở thành địa điểm tập luyện cũng như thi đấu không chuyên và chuyên nghiệp của game thủ nhiều bộ môn khác nhau.

Một số hình ảnh của G5 Gaming Center:

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 4

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 5

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 6

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 7

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 8

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 9

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 10

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 11

G5 Gaming Center - Quán game nổi bật khu vực Bách Khoa 12