Các loại ghế chơi game tuyệt vời game thủ nên dành tiền mua sắm

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2015 05:21 PM

 
  thích

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại ghế chơi game có chất lượng tuyệt vời, đáng "đồng tiền bát gạo" game thủ nên lựa chọn khi mua sắm.

Để có thể đặt được độ thoải mái cao nhất khi chinh chiến trong thế giới ảo thì bên cạnh các loại máy tính cấu hình cao, gear xịn thì vấn đề 'ngồi sướng' cũng rất quan trọng. Đó chính là lý do mà các game thủ nên để dành tiền để mua cho mình một chiếc ghế chơi game xịn, thay vì tận dụng các loại ghế gỗ, ghế văn phòng khá khó chịu khi ngồi lâu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số loại ghế chơi game có chất lượng tuyệt vời, đáng "đồng tiền bát gạo" game thủ nên lựa chọn khi mua sắm:

Ghế chơi game F1 Formula chân xoay giá 2,8 triệu

Loại ghế chơi game có giá thành khá mềm với thiết kế tương tự như "hàng hiệu" DXRACER dòng F. Mặc dù phần đệm mút còn khá cứng song với chất lượng da bề mặt khá tốt cùng khả năng tuỳ chỉnh, ngả nghiêng tốt để tạo ra sự thoải mái tối đa cho game thủ, F1 Formula xứng đáng là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những người dùng bình dân.

DXRACER F Series FA01/RN nhiều màu, giá 4,7 triệu đồng

Sản phẩm có thiết kế hoàn hảo, đệm mút cực êm với mặt vải thông thoáng rất thích hợp cho điều kiện khí hậu cũng như vóc dáng không quá 'to cao' của người Việt Nam ta. Ngoài ra DXRACER F Series FA01/RN cũng có giá khá 'mềm' so với nhiều sản phẩm khác thuộc thương hiệu này.

AK Racing Octane series nhiều màu, giá 8 triệu đồng

Một thương hiệu ghế chơi game khá nổi tiếng trên thế giới song ít thấy tại Việt Nam so với DXRACER, những chiếc ghế này có chất lượng tuyệt vời với mặt da mịn, êm, rất đáng thử qua cho game thủ.

DXRACER K Series KF00 giá 9,4 triệu đồng

Loại ghế thuộc dòng King (vua) Series của DXRACER với rất nhiều điểm mạnh từ thiết kế cho tới chất liệu làm nên, đảm bảo độ bền cũng như độ thoải mái tuyệt đối cho game thủ sử dụng. Tất nhiên, giá thành của chiếc ghế này không hề rẻ chút nào.

Ghế chơi game Obutto kèm khung gắn màn hình giá 11 triệu đồng

Bộ ghế chơi game này rất thích hợp cho các game thủ mê bộ môn đua xe, tuy nhiên cũng phù hợp với những người không thích mua thêm bộ bàn riêng bởi nó có đủ chỗ để bàn phím, chuột, case, màn hình cho người dùng, vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, chủ sở hữu sẽ phải tìm một không gian riêng, cố định cho bộ ghế bởi kích thước khá lớn và tính di động không cao.

Tư vấn mua đồ cho góc chơi game hợp lý trong tầm giá 30 triệu đồng