Thanh niên đầu tư dàn máy chơi game vài trăm triệu chỉ để cho vui mắt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/10/2015 01:40 PM

Mọi người đều rất bất ngờ khi thanh niên yêu thích gaming gear này lại chẳng mấy khi chơi game mà mua đồ chủ yếu do sở thích sưu tầm về cho vui mắt là chính.

Mới đây, một game thủ Việt Nam đã khoe góc chơi game cực khủng của mình tại group Vietnam Gaming Show với đủ mọi loại gear khủng, rất nhiều món đồ mà bất cứ mọi gamer nào cũng phải mơ ước từ phím cơ, chuột xịn, bàn di chuột cứng tới các loại tai nghe gaming hot hiện nay...

Tất nhiên dàn máy của anh chàng này cũng khiến cho nhiều người phải mơ ước với bộ máy tính để bàn cực mạnh cắm 2 chiếc VGA GTX Titan X, 3 chiếc màn hình lớn và bên cạnh đó là chiếc laptop Alienware hàng khủng một thời.

Ước tính tổng giá trị của góc nhỏ này, bao gồm từ máy tính, loa, ghế ngồi và dàn gaming gear khủng của thanh niên này lên tới cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, điều bất ngờ là chủ nhân của góc nhỏ 'tốn tiền' này lại... chẳng mấy khi chơi game và sắm đồ chủ yếu là để thoả mãn thú vui, sở thích đồ công nghệ, nói thẳng là để... vui mắt chứ chẳng có nhu cầu sử dụng nhiều đến thế.

Theo chia sẻ của chủ nhân dàn máy khủng này, anh bỏ khá nhiều thời gian ngồi trong góc nhỏ của mình để làm việc, giải trí... mỗi ngày khoảng 6 tiếng đồng hồ, đặc biệt có thể lên tới 14 tiếng nếu như không có việc bận phải ra ngoài.

Phải nói là góc chơi game, làm việc, thư giãn của thanh niên này 'khủng' quá mức so với mức chi tiêu phổ thông của mọi người, bao gồm cả các game thủ chịu chi nhất. Thêm vào đó, mục đích sử dụng của chủ nhân cũng khá... lạ đời nên đại đa phần những ai nhìn vào sẽ có cảm giác... shốc.