Bất ngờ game thủ Việt đem gaming gear để nuôi hamster

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2015 03:47 PM

Mới đây một game thủ Việt đã gây bất ngờ cho cộng đồng khi sử dụng một loại gaming gear là chiếc bungee - giữ dây chuột để chiếu sáng cho lồng hamster của mình.

Bên cạnh sở thích phiêu lưu trong thế giới ảo thì có rất nhiều game thủ cũng có các niềm vui khác trong thế giới thực, điển hình như nuôi thú cưng trong nhà. Và loài động vật gặm nhấm nhỏ bé hamster là sự lựa chọn của không ít người bởi khu vực nuôi không tốn nhiều diện tích, đặc biệt là chúng rất dễ chăm sóc.

Hầu hết mọi người đều tách biệt 2 niềm vui chơi game và nuôi thú cưng làm hai mảng hoàn toàn khác nhau và không hề liên quan. Tuy nhiên mới đây một game thủ Việt đã gây bất ngờ cho cộng đồng khi sử dụng một loại gaming gear là chiếc bungee - giữ dây chuột để chiếu sáng cho lồng hamster của mình.


(Ảnh được chia sẻ trên group Viet Nam Gaming Show).

(Ảnh được chia sẻ trên group Viet Nam Gaming Show).

Sự sáng tạo kinh điển của game thủ này khiến cho mọi người phải bất ngờ thán phục và cũng có rất nhiều gamer khác muốn hỏi kinh nghiệm nuôi hamster như mua các phụ kiện ở đâu và chăm sóc như thế nào cho hợp lý.

Theo đó, anh chàng này cũng chia sẻ rằng loại thú cưng này rất dễ nuôi: "Dễ nuôi lắm luôn, tự ăn tự chơi, mình chỉ dọn cát định kỳ với bỏ thức ăn thoai". Và cũng rất thư giãn khi thấy chúng nghịch gợm: "Tối ngồi nghe nhạc, nhìn tụi nó chơi, chạy nhảy, thế là vui roài".

Phải nói là sự sáng tạo của game thủ này đã khiến cho mọi người được một phen mở rộng tầm mắt, bên cạnh các nhiệm vụ phục vụ cho việc chơi game thì những thiết bị gaming gear còn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác thú vị hơn rất nhiều.