Game thủ mất 50 giờ đã hoàn thành nửa cốt truyện, cộng đồng Genshin muốn vào cuộc "check var"

Thế Anh  Phụ nữ mới | 24/09/2023 03:16 PM

Thời gian để game thủ Genshin này càn quét một nửa nội dung là con số "không tưởng".

Tại Genshin Impact, tuyến nhiệm vụ chính (hay còn gọi là nhiệm vụ Ma Thần ) là cột mốc giúp người chơi phá đảo toàn bộ nội dung mà nhà phát hành xây dựng. Các nhiệm vụ này sẽ được mở khóa xuyên suốt hành trình trải nghiệm, ngày càng tăng dần tính thử thách và yêu cầu người chơi phải đạt "hạng mạo hiểm" nhất định để mở khóa.

Do đó, việc lên cấp hạng mạo hiểm càng cao cũng đồng nghĩa với việc cốt truyện của game được tiết lộ càng nhiều. Được biết, hiện có 60 cấp mạo hiểm để game thủ chinh phục. Tuy nhiên, quá trình này không hề đơn giản, đòi hỏi người chơi phải "cày cuốc" liên tục mới có được lượng kinh nghiệm cần thiết. Vậy mà mới đây, một game thủ Genshin bất ngờ tuyên bố đã hoàn thành 45 cấp độ hạng chỉ trong 2 tuần, khiến cộng đồng game vô cùng bất ngờ.

Game thủ mất 50 giờ đã hoàn thành nửa cốt truyện, cộng đồng Genshin muốn vào cuộc "check var" - Ảnh 1.

2 tuần đã là thử thách khó thực hiện, tuy nhiên thời gian bỏ ra để chinh phục cột mốc này còn khiến người nghe "giật mình" hơn. Theo chia sẻ, dù mất 2 tuần nhưng game thủ này chỉ tốn khoảng 50 giờ chơi mà thôi. Tương đương với việc anh chàng thực chất chỉ dành chưa tới 2 ngày để đạt kết quả mong muốn.

Để chứng minh, tài khoản này đã cung cấp thời điểm nhập đội của Amber. Được biết, đây là nhân vật đầu tiên được nhà phát hành tặng miễn phí cho người chơi khi tới với Mondstadt - quốc gia xuất phát trong cốt truyện chính của Genshin. Như vậy, việc biết được thời điểm Amber gia nhập sẽ giúp cộng đồng kiểm chứng được độ chính xác của tuyên bố "2 tuần" đầy ngạo nghễ.

Game thủ mất 50 giờ đã hoàn thành nửa cốt truyện, cộng đồng Genshin muốn vào cuộc "check var" - Ảnh 2.

Amber được bổ sung vào ngày 12/9 khiến chia sẻ của người chơi này có thêm sự tin cậy.

Không rõ anh chàng đã làm cách nào để thực hiện với tốc độ "bất khả thi" trên. Số đông khó chấp nhận con số 50 giờ, phần còn lại thì khẳng định tương quan sức mạnh mới là yếu tố khiến thành tích này trở nên vô lý.

Game thủ mất 50 giờ đã hoàn thành nửa cốt truyện, cộng đồng Genshin muốn vào cuộc "check var" - Ảnh 3.

Hầu hết người chơi vẫn còn băn khoăn với thời gian kỷ lục của anh chàng này ở thời điểm hiện tại.

Hiện chưa thể "check var" nam game thủ này, tuy nhiên nếu là sự thật, người chơi này đã trở thành một trong những cá nhân "cày cuốc" nhanh nhất lịch sử. Hiện tại, anh chàng vẫn cần giải quyết triệt để tất cả khúc mắc của cộng đồng để bảo toàn thành tích "để đời" này.