LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Ấn định ngày làm lại, game thủ quyết "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến

Thế Anh  Phụ nữ mới | 23/09/2023 01:22 PM

Thời điểm Riot ra mắt màn chỉnh sửa "vĩ đại nhất" đã gần kề.

Cách đây gần 3 tháng, Tốc Chiến đã công bố màn chỉnh sửa "vĩ đại nhất" trong lịch sử phát hành tướng của mình. Đó chính là cập nhật làm lại Janna - một trong những trợ thủ hàng đầu được nhiều người chơi yêu mến. Tường như Riot chỉ thay đổi một vài chi tiết nhỏ, thế nhưng bộ kỹ năng mới của Thần Bão Tố lại "xoay vòng" 180 độ, khiến cộng đồng choáng váng trước độ bá đạo có "1-0-2".

Ấn định ngày làm lại, game thủ quyết "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến - Ảnh 1.

Màn "dao kéo" của Janna khiến game thủ Tốc Chiến cực kỳ bất ngờ.

Được biết, mọi kỹ năng của Janna đều được Riot cải thiện "quá đà". Cụ thể, Gió Lốc sẽ có thể triệu hồi 2 lần còn Gió Tây gọi ra 3 tinh linh gió. Mắt Bão cũng tạo giáp ảo cho 3 đối tượng cùng lúc và Janna có thể tự do di chuyển khi sử dụng chiêu cuối Gió Mùa.

Nhiều người khẳng định, Janna sẽ cực kỳ bá đạo nếu được thay đổi như trên. So sánh với bản gốc ở PC, sức mạnh của cô nàng như được tăng lên gấp đôi, gấp ba. Vì vậy, game thủ toàn cầu đều cảm thấy háo hức trước thông tin thú vị này.

Ấn định ngày làm lại, game thủ quyết "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến - Ảnh 2.

Janna được làm mới toàn bộ 4 kỹ năng để cải thiện sức mạnh trong những bản cập nhật sắp tới.

Riot từng xác thực thông báo này cách đây khá lâu và ở thời điểm đó, cộng đồng Tốc Chiến đã "nháo nhào" bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ngày ra mắt chính thức của "Janna mới" đã được ấn định cụ thể. Được biết, nhà phát hành game khẳng định 12/10 sẽ là thời điểm chín muồi cho màn "debut" độc đáo.

Ấn định ngày làm lại, game thủ quyết "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến - Ảnh 3.

Janna được tiết lộ trong video giới thiệu của Tốc chiến ở Weibo.

Rất nhanh chóng, nhiều game thủ đã chuẩn bị sẵn máy để "spam" cô nàng này sau khi được chỉnh sửa. Bởi lẽ, Janna dường như không có điểm yếu. Thần Bão Tố giờ đây đã trở thành một trợ thủ toàn năng, vừa có thể giúp đồng đội tăng tốc di chuyển lại có khả năng tạo lá chắn, hất tung, hồi máu, làm chậm... Thậm chí, sự ủng hộ này lớn mạnh tới mức làm lu mờ cả màn ra mắt của Hecarim - vị tướng thứ 163 của trò chơi này.

Ấn định ngày làm lại, game thủ quyết "spam" triệt để vị tướng siêu cân bằng của Tốc Chiến - Ảnh 4.

Có người còn khẳng định Riot đang tự hủy hoại "con cưng" khi sắp tạo ra một vị tướng quá lỗi.

Khả năng cao, sức mạnh áp đảo của Janna sẽ sớm bị Riot tinh chỉnh chỉ sau vài tuần ra mắt. Do đó, các game thủ hãy sẵn sàng tận dụng vị tướng này ở các trận xếp hạng quan trọng. Chắc chắn, bộ kỹ năng hủy diệt của Thần Bão Tố sẽ mang tới nhiều kết quả bất ngờ.