Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ "Vì bạn xứng đáng" - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng "Ngôi vương" 2 năm liên tiếp

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/12/2021 06:00 PM

 
  thích
Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Sự thật đằng sau game bắn súng tọa độ hay nhất xưng Vương 2 năm liên tiếp, Liệu gameplay và cộng đồng game này có xứng đáng?

Phải nói rằng nếu so với các siêu phẩm MMORPG, dòng game bắn súng tọa độ có thể không rộng lớn bằng, thế nhưng đúng với câu nói "ít nhưng chất lượng" những tựa game này dù không có mặt nhiều trên thị trường nhưng hễ tồn tại là sẽ gây được tiếng vang lớn. 

Cái đẹp của những tựa game bắn súng nằm ở việc thiết kế map, chuyển động và nhân vật. Chúng ghi điểm trong mắt người chơi bằng màu sắc được trộn lẫn hài hòa cùng những tạo hình đáng yêu, dễ thương. Rõ ràng khi chơi game bắn súng tọa độ, bạn chẳng phải lo về vấn đề giật hay lag lúc chơi game.

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 1.

Đặc biệt, các tựa game bắn súng tọa độ trên mobile lại càng thể hiện ưu điểm này nhiều hơn nữa, đem đến nhiều pha bắn ảo diệu ná thở đến khó tưởng. Một trong số đó, không thể không kể đến Gun Gun Mobile đứng đầu dòng game bắn súng tọa độ trên thị trường hiện nay, Gun Gun đang được game thủ ca ngợi với 4 từ "Vì bạn xứng đáng"!

Không chỉ "nói mồm" rằng mình là tựa game xứng đáng thống trị thị trường, những minh chứng dưới đây của Gun Gun Mobile chính là câu trả lời hợp lý nhất.

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 2.

Gameplay số 1

Gun Gun Mobile thực sự là một tựa game hay khi đã xuất sắc đưa được cái hồn của bắn súng tọa độ đến với người chơi hâm mộ. Vẫn là cơ chế chiến đấu quen thuộc, giao diện điều khiển thân thiện và vô số những đường bắn ảo diệu đã làm nhiều game thủ say đắm từ cái nhìn đầu tiên.

Còn gì tuyệt vời hơn khi những xạ thủ thiện chiến ngày nào, một lần nữa lại tiếp tục tung hoành với những pha bắn bất hủ: siêu cao, ngược gió, vượt lốc, full lực...

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 3.

Quên ngay đi sự nhàm chán của những tựa game bắn súng "một mình" đi, Gun Gun Mobile thiết kế riêng hệ thống Xếp Hạng vào game. Người chơi sẽ được tính rank dựa trên 5 trận đấu đầu tiên, sau đó lại tiếp tục "leo rank" nhờ những điểm cộng qua từng chiến thắng. Đây là hệ thống rất đặc biệt, khiến những tay bắn súng thiện xạ nhất trở nên "hăng máu" hơn, cảm giác chiến thắng cũng vì thế mà được nâng lên nhiều phần, những trận so tài vì thế đã trở nên căng thẳng, kịch tính hơn rất nhiều.

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 4.

Giờ đây, thay vì leo rank bằng bàn phím và chuột thì bạn hoàn toàn có thể phi ra bờ hồ, làm cốc café và so tài thiện xạ với anh em bằng hữu trong game. Nghe cũng khá thú vị đấy chứ.

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 5.

Hệ thống súng trong Gun Gun Mobile

Thay vì "khoe đồ, khoe xe" như những tựa game khác, Gun Gun Mobile chọn cách "khoe súng" cũng không hề kém cạnh. Mỗi loại súng sẽ đi kèm những hiệu ứng ẩn độc đáo, người chơi cần lựa chọn và sử dụng hợp lý nhất để đả bại những đối thủ "khó xơi". Đặc biệt, khi bạn trở nên "pro" hơn thì loại vũ khí bạn sử dụng sẽ có khả năng Tiến hóa, thay đổi từ hình dáng, công dụng và cả hiệu ứng. Bước tiến hóa súng này giúp người chơi tránh khỏi nhàm chán, vừa tăng sức mạnh, vừa tăng độ "ngầu" của nhân vật.

Cộng đồng lớn mạnh - gắn bó

Game hay đồng nghĩa với việc cộng đồng chất lượng, và đúng như vậy! Gun Gun Mobile có một cộng đồng lớn mạnh đã tồn tại suốt 2 năm và con só 4 triệu người chơi sau 2 năm ra mắt, như những tay súng thiện chiến chưa bao giờ lụi bại, cộng này chưa từng đi xuống dù chỉ một giây, thậm chí còn luôn đi lên, các Gunner luôn dành nhiều thời gian trao đổi và thảo luận tại đây.

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 6.

Gun Gun Mobile đang là một trong những cộng đồng có số lượng người tham gia lớn nhất hiện nay, nhiều Gunner chỉ dành đúng bốn từ "Vì bạn xứng đáng" đã đủ nói lên cái hay, cái đáng chơi nhất của tựa game này rồi.

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 7.

Gái xinh đến từ cộng đồng Gun Gun Mobile

Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 8.
Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 9.
Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 10.
Game thủ ca ngợi đúng 4 chữ Vì bạn xứng đáng - sự thật vén màn đằng sau game bắn súng tọa độ xưng Ngôi vương 2 năm liên tiếp - Ảnh 11.

Từ nội tại game của Gun Gun đã có rất nhiều tính năng để "kích thích" cộng đồng người chơi như: Trong Bang hội, thành viên có thể cùng nhau nghiên cứu và chế tạo đồ; hoặc người chơi cũng có thể làm đám cưới ngay từ những ngày đầu ra mắt... Cộng đồng Gun Gun quả thực toàn trai xinh gái đẹp, vì thế không có gì là vô lý khi bạn kiếm được "gấu", thậm chí cả bạn đời tại đây, đúng là "bắn gà ra gấu" đúng nghĩa.

Cộng đồng Gun Gun luôn biết cách hỗ trợ lẫn nhau, dù là trong cuộc chiến lẫn những khi đồng đội đang gặp khó khăn về tính năng, hoạt động. Quả thật, cộng đồng này, sân chơi này thật sự rất đáng để gắn bó và giao lưu lâu dài bởi ở đây toàn là những bạn trẻ có cùng đam mê với game, với thể loại bắn súng tọa độ. Những lý do trên không khó để hiểu được vì sao Gun Gun Mobile đã tồn tại ở thị trường 2 năm mà chưa hề "chết yểu".

Tham gia ngay cộng đồng Gun Gun Mobile TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn