Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2021 02:04 PM

 
  thích
Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Trong Group Gun Gun Mobile, anh em Gunner đang xôn xao bàn luận về vụ cướp công của người khác!! Thôi thì tặng anh em chùm ảnh gái xinh Gun Gun Mobile để xoa dịu cơn giận và tiếp thêm động lực ngắm bắn cho anh em nhé!

Chắc hẳn các anh em đều không quên được những tựa game bắn súng tọa độ khiến anh em ngắn bắn mê mệt trên thị trường từ trước tới nay. Gun Gun Mobile đến từ NPH SohaGame hiện đã có trên 2 năm tại thị trường Việt Nam và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ anh em game thủ.

Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 1.

Với Gun Gun Mobile - Cộng đồng game có gái xinh nhiều nhất Việt Nam, nhiều anh em mới chơi đã phải "khóc thét" vì tự tin có "súng ống" xịn là có thể "cân cả Thế giới".

Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 2.

Gun Gun mobile - cộng đồng nhiều gái xinh nhất

Trên thực tế, trong những game bắn súng tọa độ, ngoài trang bị tốt điều quan trọng nhất đối với các game thủ chính là kĩ năng. Vốn mang những đặc sắc của game bắn súng tọa độ, Gun Gun Mobile còn khiến game thủ mê say hơn với tính chiến thuật sâu sắc, sự tập trung và chính xác trong việc chọn góc bắn, căn gió, lực bắn, kết hợp các vũ khí, skill, và cả bố trí vị trí đội hình trong bắn team. Đặc biệt là đòi hỏi những kĩ năng cao của bản thân người chơi.

Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 3.

Để nhuần nhuyễn được tất cả các kĩ năng này game thủ cần có sự rèn luyện một cách lâu dài và kĩ lưỡng.

Thậm chí, trong Group của "Gun Gun Mobile" nhiều tay súng đã phải tỏ ra rất bức xức vì chuẩn bị "hái được trái ngọt" thì đã bị "cướp công" nên đã phải đăng lên Group để giãi bày cùng các anh em tay súng khác.

Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 4.

Ngay sau khi chia sẻ cảm xúc cùng "500 anh em" trong Gun Gun Mobile, bạn đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của các Gunner khác. Hệ thống Boss tỉ mỉ đến từng phát đạn của Gun Gun Mobile đã nhiều lần khiến anh em phải "đau não", những tưởng cảm xúc bị ks Boss chỉ có trong game nhập vai mà đến Gun Gun Mobile cũng nhiều chuyện dở khóc dở cười. Nhiều anh em còn tự hỏi rằng quà của Gun Gun Mobile phải to đến mức nào anh em có vẻ "cay cú" thế!

Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 5.

Gun Gun Mobile ngoài "đồ xịn" thì kĩ năng là điều cần thiết để anh em "cày"

Anh em Gunner cũng tỏ ý không thể "cày" nhanh game được vì kĩ năng rèn luyện chính là điều cần thiết khi chơi game bắn súng tọa độ. Vẫn biết Gun Gun có nhiều gái xinh, cộng đồng trẻ và vui nhưng mà trên đấu trường thì kĩ năng vẫn phải là trên hết.

Với cơ chế bắn "kéo và thả" đơn giản và có tính tương tác mạnh, game bắn súng tọa độ tưởng dễ chơi nhưng không hề! Bạn cần phải căn góc, tính toán một cách khéo léo mới có thể giành chiến thắng, không thì ăn "hành" là chuyện bình thường.

Quên đi những giây phút phẫn nộ của anh em, chúng ta cùng lội lại loạt ảnh gái xinh của Gun Gun Mobile để xoa dịu cơn giận, động lực cho anh em bắn chuẩn xác hơn là đây chứ đâu!

Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 6.
Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 7.
Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 8.
Súng to vẫn bắn tạch, 500 anh em Gun Gun Mobile cào phím cay cú: Ks Boss và nỗi đau không của riêng ai - Ảnh 9.

Cộng đồng gái xinh của Gun Gun Mobile

Cộng đồng đáng chơi và vui vẻ thế này còn ngại gì mà game thủ không tải ngay TẠI ĐÂY!