Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như "hot girl" thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi

Đô Đô  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/10/2021 09:30 PM

 
  thích
Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Game hay, cộng đồng đông vui lại cực nhiều gái xinh, chẳng trách tựa game này "sống lâu sống khỏe" đến thế.

Ngay khi ra mắt tại thị trường game Việt đang tràn lan các sản phẩm nhập vai truyền thống, Gun GunMobile đã nhanh chóng trở thành tựa game bắn súng hẹn hò độc đáo được rất đông các bạn trẻ yêu thích. Bỏ qua hất game tươi vui cuốn hút, điểm bất ngờ thú vị nhất của tựa game này chính là sự xuất hiện của rất đông các bạn gái xinh đẹp, body thuộc hạng cực phẩm, gắn bó lâu dài và đặc biệt là không ngừng tăng lên trong suốt 2 năm qua.

 

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 1.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 2.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 3.

Con gái Gun Gun Mobile vẫn luôn nhiều, và xinh như thế

Dễ hiểu với một game có đồ họa Chibi cực kì đáng yêu, liên tục cập nhật thời trang hiện đại bắt kịp xu hướng Gen Z, kết đôi thoải mái… thì việc thu hút rất đông các bạn nữ là chuyện hiển nhiên. Tuy nhiên cho tới tận bây giờ, vẫn không ít người phải bất ngờ mỗi lần chứng kiến những sự kiến có quá nhiều gái xinh, thậm chí nhiều người đẹp còn là các hot girl nổi tiếng, người mẫu, cosplayer có tiếng.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 4.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 5.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 6.

"Gái nhà Gun Gun Mobile" quả nhiên toàn cực phẩm sắc đẹp

Điểm này có thể là một thành công ngoài mong đợi của Gun Gun Mobile nhờ gameplay bắn súng tọa độ dễ chơi, dễ gây nghiện. Chính lối chơi dễ tiếp cận này đã giúp rất nhiều bạn nữ thậm chí chưa chơi game bao giờ vẫn có thể tham gia và bị cuốn hút. Thậm chí nhờ chơi Gun Gun Mobile, họ đã phát hiện ra những khả năng chơi game thiên bẩm của mình, cũng vượt ải, đấu rank chẳng thua kém gì đấng nam nhi nào.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 7.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 8.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 9.

Tuy có lối chơi truyền thống nhưng Gun Gun Mobile vẫn biết cách tạo nên những thử thách cực kì khó chịu ngay cả với những game thủ lão làng. Thậm chí trong những màn PvE, không ít người đã phải "khóc thét" bởi sức mạnh của Boss và nhiều lần gió đổi chiều nhanh như cách người yêu cũ lật mặt. Rồi trình bắn siêu cao, trình đục lỗ... tất cả đều trở thành những trận đấu trí giàu căng thẳng mà cũng chẳng thiếu những tiếng cười.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 10.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 11.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 12.

Màu sắc trẻ trung tươi mới chính là "đặc điểm nhận dạng" của Gun Gun Mobile

Vừa qua, Gun Gun Mobile liên tục tổ chức các sự kiện lớn như Đại Tiệc Cosplay, Làm Đèn Lồng Handmade... và qua đó lại thêm "khai quật" rất nhiều gương mặt mới khiến anh em muôn phần loạn nhịp. Có thể nói sông có thể cạn, núi có thể mòn chứ con gái Gun Gun Mobile không thể nào hết đáng yêu được.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 13.

Đương nhiên, với tuổi đời 2 năm, cộng đồng đông vui lên tới hàng triệu thành viên và lượng gái xinh nhiều như thế, Gun Gun Mobile dễ dàng trở thành bà mối mát tay, se duyên cho hàng ngàn cặp đôi, từ trong game cho tới cả ngoài đời. "Bắn gà ra gấu" - nghe tưởng như "chém gió" nhưng lại hoàn toàn có thật trong Gun Gun Mobile.

Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 14.
Gái xinh chơi game mobile không thiếu, nhưng 9/10 người đều như hot girl thế này chỉ có Gun Gun Mobile mà thôi - Ảnh 15.

Ngay lúc này, hãy tải Gun Gun Mobile để chuẩn bị hành trình thoát ế của bạn trước khi Noel đến nhé!

Link tải mọi HĐH: https://go.onelink.me/rYcm/taigamehay