Game thủ bị mất bộ game 200 triệu phẫn nộ khi nhận được lời xin lỗi kèm một miếng bìa... rách

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2017 10:00 PM

Tiếp tục là câu chuyện xoay quanh game thủ mang nickname "Byuu" cùng bộ sưu tập game đắt giá đã bị thất lạc khi vận chuyển từ nước ngoài về.

Cách đây vài ngày như đã đưa tin, một game thủ đến từ Mỹ với nickname "Byuu" đã chia sẻ câu chuyện khiến người nghe không khỏi bức xúc thay khi toàn bộ thùng hàng chứa khoảng 100 băng game SNES cũ trị giá lên tới 10,000 USD đã bốc hơi không dấu vết sau khi vận chuyển qua đường bưu điện.

Mới đây, Byuu đã cung cấp thêm những tin tức mới về rắc rối mà mình đang gặp phải sau khi câu chuyện thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ thế giới. Cụ thể thì bưu điện Mỹ (USPS) đã gửi một bức thư xin lỗi tới địa chỉ của Byuu, nói rằng họ đang xem xét vấn đề kèm theo là một miếng... bìa rách lấy từ chính kiện hàng đắt giá mà anh đã đặt hàng từ châu Âu về.


Phần nhãn đã bị rách của bộ sưu tập game mà Byuu đặt chuyển phát qua đường bưu điện.

Phần nhãn đã bị rách của bộ sưu tập game mà Byuu đặt chuyển phát qua đường bưu điện.

USPS phân trần rằng kiện hàng của Byuu có thể đã bị thất lạc do lỗi trong quá trình vận chuyển và họ rất lấy làm tiếc trước sự cố này. Nhưng về phía nạn nhân thì anh không cho rằng USPS đáng được thông cảm, ngược lại Byuu còn rất phẫn nộ và dọa sẽ nhờ đến sự can thiệp từ pháp luật.

"Sau cả tháng trời, họ chuyển cho tôi không gì cả ngoài một cái nhãn rách nát, nói rằng kiện hàng đã bị máy móc làm thất lạc. Thật là vớ vẩn. Nếu họ tìm thấy cái nhãn thì cái hộp giấy cũng phải ở ngay cạnh đó chứ chẳng đâu xa. rõ ràng là đám nhân viên USPS ở thành phố Jersey đã lấy cắp một bộ sưu tập game trị giá 10,000 USD. Một sự cưỡng đoạt trắng trợn. " - Byuu chia sẻ.


Kiện hàng chứa khoảng 100 tựa game SNES cũ trước khi được vận chuyển đến cho Byuu từ nước Đức.

Kiện hàng chứa khoảng 100 tựa game SNES cũ trước khi được vận chuyển đến cho Byuu từ nước Đức.

Byuu chia sẻ rằng câu chuyện của anh đang bắt đầu nhận được sự chú ý từ các phương tiện truyền thông chính thống, và anh hy vọng rằng nó sẽ được làm sáng tỏ để bản thân có thể "đoàn tụ" với bộ game SNES yêu dấu.

>> Đau thay cho game thủ mất trắng bộ game giá 220 triệu, hóa ra dịch vụ nước Mỹ cũng đầy bất cập

Xem thêm:

game thủ

snes