MMOFPS Truy Kích hé lộ gameplay phiên bản Việt hóa

Rogue Knight  - Theo PLXH | 12/11/2014 10:56 PM

Truy Kích
Truy Kích

Webgame

25/11/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Game online shooter góc nhìn thứ nhất Truy Kích (tên gốc là Sinh Tử Thư Kích) sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 này.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, game online shooter góc nhìn thứ nhất Truy Kích (tên gốc là Sinh Tử Thư Kích) sắp ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11 này. Mới đây NPH của webgame FPS này đã tung ra gameplay đầu tiên của trò chơi với phiên bản đã được dịch thuậ nội dung sang tiếng Việt:

Chúng ta có thể thấy rằng về cơ bản Truy Kích đã gần như hoàn thiện trong khâu vận hành cũng như phần nội dung đã được dịch thuật xong. Như vậy game thủ sẽ chỉ phải đợi một thời gian ngắn nữa là có thể trải nghiệm trực tiếp trò chơi này. Hiện tại trang chủ game đã xuất hiện tại địa chỉ: http://truykich.vn, tuy nhiên các thông tin chính thức vẫ chưa được tiết lộ.

Truy Kích là Webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Wooduan Entertainment. Kế thừa những đặc tính gameplay ở những game bắn súng truyền thống như Counter Strike và CrossFire, trò chơi sẽ mang tới cho người chơi các trải nghiệm thật mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web.

Trò chơi được phát triển dựa trên 1 bộ engine tự phát triển bởi Wooduan, mang lại những hình ảnh tối ưu hóa cho nền tảng web, 1 trải nghiệm chơi mượt mà và lôi cuốn, ít xảy ra tình trạng lag. Thêm vào đó Truy Kích có nhiều hình thức quyết đấu đa dạng không thua kém game client.

Đến với Truy Kích, người chơi có thể tham gia vào những mode chơi như phá bom, quyết đấu 1vs1, quyết đấu đội, đấu dao, đấu handgun, đấu sniper, hình thức biến dị, hình thức tử thần…, sử dụng hàng loạt loại súng kinh điển như SCAR, Snipe SVD, AR15, AK47, M4A1.

>> MMOFPS Truy Kích chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam