VTC phát hành Sinh Tử Thư Kích - 'Đột Kích Web' tại Việt Nam

Rogue Knight  Theo Infogame | 22/08/2014 01:42 PM

Game online nền web Sinh Tử Thư Kích - Sản phẩm nhái theo game bắn súng Đột Kích sẽ được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, tựa game online nền web Sinh Tử Thư Kích - Sản phẩm 'nhái' theo game bắn súng Đột Kích từng làm mưa làm gió tại Việt Nam đã được mua về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian ngắn sắp tới. Đơn vị đã tiến hành thương vụ này chính là VTC Mobile chứ không phải là VTC Intercom (NPH của Đột Kích tại VN). 

Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 3

Sinh Tử Thư Kích  là Webgame 3D bắn súng FPS của nhà phát hành Trung Quốc 4399 Game. Theo nguồn tin riêng của Infogame.vn, Sinh Tử Thư Kích đã được VTC Mobile mua về và sẽ sớm đến tay game thủ Việt yêu thích thể loại FPS trong thời gian gần.

Vẫn đề tài bắn súng quen thuộc, game tiếp nối những lối chơi cổ điển của những tựa FPS đã khá nổi tiếng như CF, CS. Điểm đặc biệt của game hệ thống PVP đặc sắc, với hệ thống vũ khí vũ khí từ hạng nhẹ súng lục cho tới những loại hạng nặng như bazooka, súng ngắm đa dạng đang đợi người chơi trải nghiệm.

Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 1

Tuy Sinh Tử Thư Kích được thiết kế trên nền tảng Webgame, nhưng đồ họa của game được đánh giá khá ổn với hệ thống Map được thiết kế hợp lý, động tác nhân vật và hiệu ứng khói lửa dù chưa thực sự xuất sắc song cũng có thể chấp nhận được với những fan của dòng game bắn súng FPS.

Hầu như ai đã từng chơi CF cũng sẽ thấy ngay, Sinh Tử Thư Kích có lối chơi cũng như hệ thống bản đồ đều mang hơi hưởng của tựa game bắn súng nổi tiếng CF. Có lẽ vì thế mà nhà phát hành VTC mobile dự kiến lấy tên Việt hóa của game sẽ là CF Web . Game dự kiến sẽ được VTC Mobile ra mắt vào quý 4 năm nay. 

Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 2
Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 4
Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 5
Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 6
Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 7
Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 8
Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 9
Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam 10

>> Game bắn súng Sinh Tử Thư Kích được chào hàng về Việt Nam