MMOFPS Truy Kích chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam

Rogue Knight  - Theo PLXH | 10/11/2014 12:05 PM

Truy Kích
25/11/2014 NCB: Trung Quốc NPH:

Game online nền web FPS Truy Kích (tên gốc là Sinh Tử Thư Kích) đang chuẩn bị được VTC phát hành tại Việt Nam.

Theo thông tin mới nhận được, game online nền web có phong cách shooter góc nhìn thứ nhất Truy Kích (tên gốc là Sinh Tử Thư Kích) đang chuẩn bị được VTC phát hành tại Việt Nam. Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn dịch thuật nội dung và trang chủ game đã xuất hiện tại địa chỉ: http://truykich.vn, tuy nhiên các thông tin về game vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Dự kiến game thủ sẽ được thử nghiệm MMOFPS này ngay trong tháng 11.

Truy Kích là Webgame 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được phát triển bởi công ty Wooduan Entertainment. Kế thừa những đặc tính gameplay ở những game bắn súng truyền thống như Counter StrikeCrossFire, trò chơi sẽ mang tới cho người chơi các trải nghiệm thật mới lạ với nền tảng đồ họa đẹp ngay trên nền web.

Trò chơi được phát triển dựa trên 1 bộ engine tự phát triển bởi Wooduan, mang lại những hình ảnh tối ưu hóa cho nền tảng web, 1 trải nghiệm chơi mượt mà và lôi cuốn, ít xảy ra tình trạng lag. Thêm vào đó Truy Kích có nhiều hình thức quyết đấu đa dạng không thua kém game client.

Đến với Truy Kích, người chơi có thể tham gia vào những mode chơi như phá bom, quyết đấu 1vs1, quyết đấu đội, đấu dao, đấu handgun, đấu sniper, hình thức biến dị, hình thức tử thần…, sử dụng hàng loạt loại súng kinh điển như SCAR, Snipe SVD, AR15, AK47, M4A1.

>> VTC phát hành Sinh Tử Thư Kích - 'Đột Kích Web' tại Việt Nam