Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/05/2014 03:57 PM

 
  thích
Touch
Touch

MMO Casual

21/11/2013 NCB: CMN NPH:
Kho nhạc của Touch sau cập nhật mới ngày 08/05/2014 với sự xuất hiện của các ca khúc nhạc Việt đang hot hiện nay như Chờ Ngày Mưa Tan, Để Em Rời Xa, Con Bướm Xuân (Remix) cùng những ca khúc quốc tế khác. Trong đó, Để Em Rời Xa với sự trình diễn của FBBoiz Band đang được kỳ vọng là bài nhạc nền được chọn nhiều nhất tại các sàn nhảy Touch.

Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch? 1
Hoàng Tôn đang Feel the beat

Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch? 2
Và trải nghiệm Touch trên nền nhạc Để em rời xa

Clip [Touch VN] New Update (xem clip HD tại đây)

Để chúc mừng sự “chào sân” của nhóm trong game, gương mặt The Voice Hoàng Tôn dã có buổi tham quan tổng hành dinh Touch và trải nghiệm tựa game này. Hoàng Tôn chia sẻ: “Việc đưa các ca khúc của những ca sĩ trẻ như Hoàng Tôn vào game là một cơ hội mới để nhiều người biết đến nhạc của Hoàng Tôn hơn và Hoàng Tôn cảm thấy rất vui vì điều đó.”

* Với vai trò là một ca sĩ có tham gia viết nhạc thì Tôn thấy vũ đạo trong Touch thế nào?

Hoàng Tôn: Lần đầu tiên Hoàng Tôn chơi Touch và thấy hình ảnh game rất bắt mắt, vũ đạo cũng rất giống người thật nhưng mà cần bổ sung thêm kho đồ cho nhiều kiểu và style hơn nữa thì sẽ bắt mắt hơn. Hoàng Tôn cũng hơi bất ngờ khi các bạn điều hành game Touch đều là những bạn nữ xinh đẹp và năng động thế này.

Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch? 3

Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch? 4
“Nhí nhố” cùng nhóm điều hành toàn là nữ

Cùng với chia sẻ này của Hoàng Tôn, đại diện Ban điều hành game Touch đã cho biết, người chơi Touch sẽ thỏa sức khuấy động mùa hè với những set thời trang  sôi động cộp mác “DIY với chức năng hợp thành trang phục trong cập nhật mới của Touch trong tháng 5 này.

Theo đó, người chơi may mắn sẽ có cơ hội sỡ hữu vĩnh viễn đôi cánh phượng hoàng huyền bí nếu mở được quà bộ  Phoneix ngẫu nhiên. Điểm thú vị là người chơi có thể tạo sự khác biệt cho mình với style “bất đối xứng” bằng cách chỉ chọn một bên cánh trái hoặc phải. 

Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch? 5
Hai nửa “bất đối xứng” sẽ trở nên hoàn hảo

Bên cạnh đó, đáp lại mong muốn sở hữu những bộ trang phục “mát mẻ” để hòa mình vào vũ điệu nóng bỏng trên sàn nhảy của game thủ, NPH còn tung ra chức năng hợp thành trang phục Summer Night và hợp thành cánh Fallen, Mirage Angel.

Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch? 6
Đêm mùa hè rực rỡ với những cập nhật mới của Touch

Trong bản cập nhật mới, người chơi còn có thể cùng baby của mình tung tăng dưới nắng hè trong những bộ trang phục năng động được NPH thiết kế riêng cho mùa hè này hay cháy hết mình cùng bạn bè trong những bài nhạc sôi động được update trong kho nhạc.

Hoàng Tôn sẽ là đại diện mới của Touch? 7

Tất cả những điều hấp dẫn này sẽ xuất hiện trong Touch vào ngày 8/5/2014! Với Touch, bạn đã sẵn sàng chưa?

Chơi game tại: http://touch.vn