Gặp gỡ những nhân vật nam "đặc biệt" của Touch

PV  - Theo PLXH / PLXH | 16/12/2013 01:45 PM

 
  thích
Touch
Touch

MMO Casual

21/11/2013 NCB: CMN NPH:
Gặp gỡ những nhân vật nam "đặc biệt" của Touch 1
17cm – sexy và cute

Gặp gỡ những nhân vật nam "đặc biệt" của Touch 2
Nhưng cũng rất lịch lãm và nam tính

Gặp gỡ những nhân vật nam "đặc biệt" của Touch 3
Luôn dẫn đầu trong các bài nhảy

Gây ấn tượng bởi cái tên khá nhạy cảm và trang phục luôn hợp mốt, mạnh mẽ, nhưng "17cm" lại nổi tiếng trong Touch bởi “tự bạch” đầy bất ngờ: “Mình là les”! Nếu tham gia Touch ngay từ những ngày đầu thì bạn sẽ thấy sự xuất hiện chăm chỉ của nhân vật này trên khắp các sàn nhảy, đặc biệt là các phòng ở chế độ nhảy thường. Thường xuyên đạt mức combo cao nhất, lại “bắn” chat liên tục trên phòng nên nhân vật này tạo được rất nhiều thiện cảm với các bạn nhảy cùng. Anh chàng không chỉ nhiệt tình hướng dẫn cách chơi, dẻo miệng “cưa cẩm” mà còn là người đầu têu ra những trò vui trong room như: mặc đồng phục bikini thi nhảy, tạo dáng chụp hình với những tư thế khó đỡ,… Tuy vậy, thông tin chính xác về chủ nhân của 17cm cho đến nay vẫn là một ẩn số với người chơi!

Gặp gỡ những nhân vật nam "đặc biệt" của Touch 4
Hình ảnh dễ thương ngoài đời của Zuno Gap

Một nhân vật khác tuy mới xuất hiện trong cuộc thi Touch Model (được tổ chức tại Fanpage của trò chơi) nhưng đã tạo được sự chú ý của cộng đồng Touch là Zuno Gap. Bức ảnh giấu tên nhân vật trong game bên cạnh ảnh thật của người chơi này nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt like của các vũ công. Với khuôn mặt hotboy hao hao chất Hàn, Zuno Gap tạo được thiện cảm với người xem ngay lập tức. Một điều thú vị khác, anh chàng này hiện đang là thành viên của một boysband dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2014.

Gặp gỡ những nhân vật nam "đặc biệt" của Touch 5
Bức ảnh gây chú ý của Duy tại sự kiện Touch Model

Chia sẻ về Touch, Huỳnh Đức Duy – chủ nhân của facebook Zuno Gap cho biết: ”Mình mới tham gia Touch được khoảng 2 tuần. Là thành viên của 1 ban nhạc nên khi chơi game mình rất chú ý đến vũ đạo. Ở Touch, vũ đạo rất đẹp và thật, đặc biệt, con người hoàn toàn có thể cover được chứ không như một số game nhảy khác.  Hiệu ứng âm thanh khi nhảy khớp với nhịp nhạc tạo cho người chơi cảm giác rất “feel”. Tuy nhiên, với đối tượng là người chơi Việt thì mình nghĩ Touch cần phải update thêm nhạc Việt thì mọi người sẽ cảm thấy vui và hưng phấn hơn. Ngoài ra, tính năng DIY (Do It Yourself) của game cũng là 1 trong những yếu tố hấp dẫn mình”.

Gặp gỡ những nhân vật nam "đặc biệt" của Touch 6
Duy và các thành viên trong boysband của mình

Không chỉ thu hút giới nữ, Touch còn là không gian giải trí cho rất nhiều đối tượng khác nhau. Chính vì vậy, để làm hài lòng người chơi cũng như đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng dancer Touch là điều không hề đơn giản với Ban điều hành game. Hy vọng sắp tới, Touch sẽ có nhiều hơn nữa các sự kiện in – out game để game ngày càng gắn bó hơn với cộng đồng.

Chơi game tại: http://touch.vn