Hot girl Khả Ngân trở lại làm đại sứ game cho TOUCH?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/03/2014 09:52 AM

Touch
Touch

MMO Casual

21/11/2013 NCB: Đang cập nhật NPH:

Mới đây, Webgame âm nhạc TOUCH lại rộ lên tin đồn có thể Khả Ngân vẫn sẽ tiếp tục là đại sứ hình ảnh của mình.

Đột ngột rút khỏi showbiz, Khả Ngân đã gây ra khó nhiều tò mò cho các fan hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây, Webgame âm nhạc TOUCH lại rộ lên tin đồn có thể Khả Ngân vẫn sẽ tiếp tục là đại sứ hình ảnh của mình.
  
Hot girl Khả Ngân trở lại làm đại sứ game cho TOUCH? 1

Hot girl Khả Ngân trở lại làm đại sứ game cho TOUCH? 2

Hot girl Khả Ngân trở lại làm đại sứ game cho TOUCH? 3
Khả Ngân là đại sứ hình ảnh của Webgame âm nhạc TOUCH.

Sau thời gian ra mắt “chớp nhoáng” và ồn ào với sự xuất hiện của Khả Ngân trong vai trò đại sứ hình ảnh, Touch – game vũ đạo của CMN Online đã để lại những ấn tượng tốt với người chơi yêu thích dòng game nhảy. Tuy không đạt được kết quả như mong đợi nhưng với lối chơi mới mẻ cùng nhiều sự kiện hấp dẫn được tổ chức liên tục, Touch đã mang đến một món ăn mới lạ đến bàn tiệc đầy màu sắc của GO Việt.

Hot girl Khả Ngân trở lại làm đại sứ game cho TOUCH? 4

Mặc dù chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng mới là những yếu tố quyết định nhất đến sự thành công của một tựa game online nhưng cũng không thể phủ nhận sự ảnh hưởng khá lớn của các đại sứ. Với Touch, Khả Ngân không chỉ góp phần xây dựng một thương hiệu “sạch”, đáng khám phá mà sự xuất hiện của cô gái đình đám này còn tạo nên những cơn sốt nhất định, giúp tên tuổi game đến gần hơn với giới trẻ. Vì vậy, sự “biến mất” một cách đột ngột của Khả Ngân cũng mang lại khá nhiều tiếc nuối cho các gamer Touch.
 
Hot girl Khả Ngân trở lại làm đại sứ game cho TOUCH? 5
Sinh con – tính năng mới của TOUCH.

Nửa cuối tháng 03/2014, Touch chính thức trở lại với phiên bản micro client giúp người chơi dễ dàng hơn khi chỉ mất 3 giây để tải game về máy và không còn gặp bất cứ phiền phức nào với Unity 3D. Cùng với việc ra mắt máy chủ mới Hứng Khởi vào ngày 20/03 trên cổng Cgame vừa qua và các hoạt động quảng bá khá rầm rộ của tựa game này trên các phương tiện truyền thông, game thủ Touch đang hy vọng về một buổi offline hoành tráng với sự góp mặt của đại sứ Khả Ngân mà NPH đã từng đề cập trước đó.

Liệu Touch có mang Khả Ngân trở lại, ít ra là tham gia vào những sàn nhảy sôi động của cộng đồng game này? Đó là câu hỏi thú vị sẽ được BĐH game giải đáp trong thời gian tới.