Game thủ Việt sáng tác truyện tình yêu... về Đột Kích

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/03/2015 06:11 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, một name game thủ Việt đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện do mình tự sáng tác với tên gọi "Gấu em là game thủ Đột Kích trên diễn đàn của tựa game này.

Mới đây, một name game thủ Việt đã bất ngờ chia sẻ câu chuyện do mình tự sáng tác với tên gọi "Gấu em là game thủ Đột Kích trên diễn đàn của tựa game này. Đây là một mẩu chuyện gắn được viết với mục đích "vui vẻ" với nội dung xoay quanh việc nam nhân vật chính quen được bạn gái của mình do cùng chơi... Đột Kích.

Truyện ngắn tình yêu về Đột Kích do game thủ Việt tự sáng tác

Truyện ngắn tình yêu về Đột Kích do game thủ Việt tự sáng tác

Mặc dù là một mẩu chuyện ngắn tự sáng tác, nhưng câu chuyện cũng kéo dài tới 12 phần và mới chỉ được hoàn thành trong thời gian gần đây. Với những ai quan tâm, các bạn có thể đọc thử câu chuyện này trên diễn đàn Đột Kích tại ĐỊA CHỈ.

Một số đoạn truyện được viết với mặc dù còn khá thô, chưa được chau chuốt về mặt ngôn ngữ nhưng lại không kém phần hài hước, ví như đoạn 2 game thủ gặp nhau:

"Đang login facebook rồi tý nữa mới vào Đột kích thì tự dưng xuất hiện 1 em teen, cỡ năm 1 ĐH, 2 phút sau em nó login vào Đột kích. Mắt em lúc đó tròn xoe và ngạc nhiên lắm vì lạ, hiếm lắm mới thấy con gái chơi game bạo lực, mà lại là gái xinh nữa chứ".

hay "Mình bắt đầu login game (thời điểm này mình mới trung tá, lúc này chưa có VIP đâu, trung tá cứng cựa luôn đấy, chứ giờ nick mình lên TTL rồi), vào cao cấp và vào C4, map sở trường Trạm phát sóng và thể hiện. Em nó nhìn mình bắn và bắt đầu để ý (những lúc em nó die thì ngó mình chơi). Tính em là vốn dĩ thật thà bước vào cái là lựa có gái xinh mà dấn vào thôi. Em bắt chuyện: ”em vào phòng chơi cùng anh nè?..."

 

>> Tặng 2000 Gift Code Đột Kích mừng sinh nhật 7 tuổi