Đột Kích 2 sẽ cập bến Việt Nam trong tháng 4/2015

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2015 04:52 PM

Vừa qua, theo thời gian chúng tôi mới nhận được thì phiên bản cập nhật Đột Kích 2.0 sẽ được NPH VTC Game đưa về Việt Nam trong tháng 4/2015 tới.

Vừa qua, theo thời gian chúng tôi mới nhận được thì phiên bản cập nhật Đột Kích 2.0 sẽ được NPH VTC Game đưa về Việt Nam trong tháng 4/2015 tới. Đây có thể xem là một thông tin mừng cho game thủ Việt, khi họ sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản cập nhật này trong thời gian tới.

Trên thực tế, phiên bản Đột Kích 2.0 vốn đã được cập nhật tại Trung Quốc vào hồi cuối năm 2014 trước, nhưng cho tới nay mới được tiến hành update tại Việt Nam. Vào hồi đầu năm 2015 vừa qua, chúng tôi cũng đã giới thiệu những hình ảnh Đột Kích 2.0 đầu tiên tại Việt Nam do NPH VTC Game cung cấp.

Ở phiên bản này Đột Kích 2.0, đồ họa của game đã được nâng cấp, dù rằng chưa phải là hoàn toàn, nhưng hình ảnh trong game đã được render mượt mà hơn hẳn, điều mà chúng ta có thể dễ dàng cảm nhận qua những hình ảnh mới được giới thiệu.

Bên cạnh đó, nhiều bản đồ trong Đột Kích 2.0 cũng được sửa đổi cho hợp lý hơn, một số bản đồ mới được đưa vào bên cạnh việc sửa đổi thiết kế nhân vật.

Video gameplay phiên bản Đột Kích 2.0

Các loại súng trong Đột Kích 2.0 có những sự thay đi và cải tiến nhất định. Các loại súng tiểu liên sẽ có thêm băng đạn mới để tăng lượng đạn và thậm chí giảm thời gian nạp. Trong khi đó, một số loại súng sẽ còn có thêm khả năng bắn gây làm chậm, rất hữu ích trong các chế độ chơi bắn Zombie...

 

>> Đột Kích 2 hé lộ những hình ảnh đầu tiên tại Việt Nam