Top clip về nữ game thủ Đột Kích đang gây sốt

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2015 01:35 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: Trung Quốc NPH:

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số clip các nữ game thủ chơi Đột Kích nhận được nhiều chú ý, cũng như có những nét đặc sắc riêng.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số clip các nữ game thủ chơi Đột Kích nhận được nhiều chú ý, cũng như có những nét đặc sắc riêng.

Clip dạy bạn gái chơi Đột Kích

Một clip khá hài hước được thực hiện bởi game thủ Việt ghi lại quá trình một anh chàng... hướng dẫn bạn gái chơi Đột Kích. Tất nhiên, cô bạn gái tỏ ra khá bỡ ngỡ và lúng túng khi mới làm quen với tựa game MMOFPS này. Tuy vậy, đây mới là điểm thu hút khiến clip nhận được nhiều quan tâm

 

Nữ game thủ Đột Kích bắn AWP cực đỉnh

Từ trước tới nay, các game thủ nữ vốn thường bị coi nhẹ khi chỉ là "bình hoa di động", không biết chơi game. Tuy nhiên, clip dưới đây có thể khiến các bạn suy nghĩ lại về việc này, khi vẫn có những game thủ nữ chơi game khá giỏi.

 

Clip bé gái 6 tuổi bắn Đột Kích

Một clip ghi lại cảnh tượng khá thú vị khi một bé gái mới 6 tuổi đã biết chơi... Đột Kích. Tất nhiên, FPS vốn là dòng game dễ chơi, dễ làm quen nhất và thu hút nhất nhưng chúng ta cũng phải cảm thấy ngạc nhiên khi bé gái Việt này chơi Đột Kích cũng khá... nghề.

 

Clip nữ game thủ Đột Kích vừa bắn vừa ôm con

Một clip khá thú vị về một nữ game thủ Đột Kích Trung Quốc. Điều đáng chú rằng nữ game thủ khá xinh đẹp nhưng vừa bắn vẫn phải vừa chăm con mình.

 

 

>> Game thủ Đột Kích Việt sốt sắng đón Miss A