Game thủ Việt rất hào hứng trước tin Đào Viên về nước

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 04/03/2014 03:55 PM

Trước đây, khi trò chơi mới mở cửa tại thị trường Trung Quốc, đã có rất nhiều game thủ Việt tổ chức "vượt biên" sang để trải nghiệm Đào Viên.

Vào ngày hôm qua 03/03/2014, GameK đã từng đưa tin về việc game online 3D Đào Viên đã được mua về phát hành tại thị trường Việt Nam và dự kiến game sẽ ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới. Ngay lập tức cộng đồng game thủ nước nhà đã tỏ ra hết sức hào hứng khi một sản phẩm chất lượng cao như vậy sắp cập bến nước nhà.
 
Game thủ Việt rất hào hứng trước tin Đào Viên về nước 1
 
Trước đây, khi trò chơi mới mở cửa tại thị trường Trung Quốc, đã có rất nhiều game thủ Việt tổ chức "vượt biên" sang để trải nghiệm trò chơi. Và hầu hết những người đã chơi thử đều đánh giá Đào Viên là một game online thể loại đánh theo lượt cực tốt, đồng thời họ cũng rất mong chờ game sớm mở cửa: "Đã test game này tại server Trung Quốc, phải nói đây là một siêu phẩm turn-base! Hy vọng game sẽ sớm ra mắt tại Việt Nam", "Trước cũng chơi thử server TQ game này. Hình ảnh khá đẹp, ngộ nghĩnh, gameplay tốt và có nhiều thứ để khám phá. Game này về khả năng thành công khá cao".
 
Game thủ Việt rất hào hứng trước tin Đào Viên về nước 2
 
"Gameplay lôi cuốn, đầy tính sáng tạo, cốt truyện được xây dựng trên câu chuyện "Tam Quốc Chí" quen thuộc và được biến tấu một cách hợp lý, sinh động, thiết kế nhân vật, cảnh vật trong game khá bắt mắt và "lạ" chính là những điểm thu hút của tựa game này. Nếu bạn là một gamer thích thể loại game có lối chơi thiên về "trí óc" và mang tính chiến lực cao, thì Đào Viên chính là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua!" - Lời nhận xét "có cánh" của một game thủ Việt dành cho Đào Viên bản nước ngoài.
 
Game thủ Việt rất hào hứng trước tin Đào Viên về nước 3
 
Còn lại, những người chưa thử qua game đều có ấn tượng mạnh trước nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt mang phong cách Chibi dễ thương của Đào Viên: "Mới nhìn qua đồ họa thôi đã thấy thích rồi đó còn gameplay kiểu turnbase thì mới chơi mấy dòng offline như fantasy là nhiều game online turnbase chưa chơi thử bao giờ".
 
Mặc dù có nhiều người còn đang rất lo ngại trước phong cách chơi pha trộn nhiều tính chiến thuật kiểu turn base. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít game thủ yêu thích thể loại này đang rất hi vọng Đào Viên sẽ vực dậy dòng game online đánh theo lượt vốn rất được ưa chuộng trong quá khứ, vào thời của huyền thoại TS Online: "Bạn nên chơi thử game này... mình là fan trung thành của dòng turn-base! Đây là một game rất tiềm năng hy vọng sẽ làm sống lại kỷ nguyên turn-base ngày nào tại Việt Nam".
 
Game thủ Việt rất hào hứng trước tin Đào Viên về nước 4
 
Nhìn chung, thị trường game online Việt Nam đang có những bước chuyển mình ấn tượng thời gian gần đây với nhiều sản phẩm chất lượng cao về nước. Hi vọng Đào Viên sẽ tạo được ấn tượng tốt với người chơi và ngược lại, game thủ nước ta sẽ đón nhận trò chơi một cách nồng nhiệt.
 
Những thông tin tiếp theo về việc Đào Viên ra mắt tại Việt Nam sẽ tiếp tục được GameK đăng tải trong thời gian tới, mời quý độc giả chú ý đón xem.
 
Game thủ Việt rất hào hứng trước tin Đào Viên về nước 5