Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/03/2013 05:00 PM

Đào Viên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài Tam Quốc được phát triển bằng Unreal Engine 3 bởi công ty Playcool.

Đào Viên là một game online 3D được đầu tư rất công phu của công ty Playcool trực thuộc ChangYou, họ đã bỏ ra 3 năm công sức và khoản tiền đầu tư bỏ ra lên tới 30 triệu USD để làm ra một sản phẩm next-gen cho thể loại MMORPG chiến đấu theo lượt. Vận dụng sức mạnh tiên tiến bởi công nghệ làm game hàng đầu hiện nay là Unreal Engine 3 trong toàn bộ quá trình phát triển đã mang lại những hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ độ phân giải HD 1080P sắc nét và màu sắc.
 
Đào Viên Trailer
 
Gameplay của Đào Viên sử dụng hệ thống chiến đấu ATB (Active Time Battle), đưa khái niệm thời gian thực vào thể loại đánh theo lượt, phá bỏ đi việc phải chờ đợi quá lâu, đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, kết hợp với nhiều cách chơi mới mẻ, hệ thống triệu hồi giống như trong series kinh điển Final Fantasy, ngoài ra còn có cả hệ thống QTE (Quick Time Event) trong giao chiến, mang lại cho người một trải nghiệm sảng khoái, hấp dẫn vô cùng.
 
Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 1
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Đào Viên rất da dạng, mọi người chơi khi mới vào game sẽ đều có nghề nghiệp ban đầu là Nông Dân. Chúng ta biết rằng trong lịch sử có rất nhiều các vị anh hùng huyền thoại đều có xuất thân là các lão bách tính bình thường, hằng ngày đều chăm chỉ làm nông kiếm sống nhưng khi đất nước có nguy nan, gặp nạn sẽ vùng dậy đấu tranh bảo vệ đất nước.
 
Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 2
 
Khi chơi lên tới cấp 10 người chơi sẽ có quyền lực chọn một nghề nghiệp chuyên dụng cho mình là Đới Giáp, Khống Huyền, Hiệp Khách và Bách Gia.
 
Đới Giáp là các binh sĩ được huấn luyện chuyên nghiệp trong quân ngũ, sở trường sử dụng các loại vũ khí tấn công ở phạm vi gần, vẫn được coi là những tiên phong, lá chắn sống trong những trận chiến khốc liệt nhất, bất luận là PK hay trong các trận đánh boss, họ luôn thể hiện được những giá trị quan trọng của mình. Sau này Đới Giáp có thể lựa chọn chuyển nghề lần thứ hai thành Cấm Vệ, Hổ Vệ hoặc Bạch Mã Nghĩa Tùng.
 
Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 3
 
Khống Huyền có sở trường dụng tên bách phát bách trúng, đánh bại kẻ thù cự li xa, là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ, ngoài ra họ còn có thân pháp nhanh nhẹn, khả năng né tránh tốt, bù lại vào đó là khả năng phòng ngự không tốt lắm. Khi đạt cấp độ cao hơn, người chơi có thể lựa chọn biến đổi thành Cường Cung, Kình Nỏ hoặc Tiên Đăng Tử Sĩ.
 
Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 4
 
Hiệp Khách có hành tung kì bí, là những sát thủ bẩm sinh, thoắt ẩn thoắt hiện rất ít người biết rõ ràng về quá khứ hay xuất thân của họ. Nhân vật này sở trường cận chiến, xuất thủ vô ảnh vô tình, đến và đi đều không để lại dấu vết, đồng thời rất linh hoạt, nhạy bén, giỏi phán xét tình huống, có thể thoát khỏi muôn trùng vây của địch mà không hề hấn gì. Khi đạt đến một cấp độ nhất định có thể lựa chọn chuyển hóa thành Thích Khách, Kiếm Khách hoặc Phiêu Kỵ.
 
Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 5
 
Bách Gia là những học giả chuyên nghiên cứu sử sách, thiên thư, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, có hiểu biết sau rộng về mọi chuyện trong thiên hạ. Trong thế giới của Đào Viên, họ là những người duy nhất biết sử dụng pháp thuật để tấn công kẻ địch từ xa đơn lẻ cho tới quần thể, chưa kể còn có năng lực trị thương, cường hóa cho đồng đội, đóng vai trò bộ não trong mọi tổ đội. Khi đạt tới cấp độ cao có thể lựa thành ba nghề nghiệp chuyên sâu là Mưu Sĩ, Đạo Sĩ hoặc Học Sĩ.
 
Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 6
 
Đào Viên đã chính thức đi vào vận hành từ năm 2012 tại Trung Quốc và thu hút được rất nhiều sự hâm mộ của giới game thủ nước này.
 
Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 7

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 8

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 9

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 10

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 11

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 12

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 13

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 14

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 15

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 16

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 17

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 18

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 19

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 20

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 21

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 22

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 23

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 24

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 25

Đào Viên - Game online 3D cực hấp dẫn của Playcool 26