Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/03/2014 03:23 PM

Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì tựa game online 3D Đào Viên đã được đàm phán thành công đưa về Việt Nam.

Mới đây, theo nguồn tin riêng của chúng tôi thì tựa game online 3D Đào Viên đã được đàm phán thành công đưa về Việt Nam. Dự kiến, Đào Viên sẽ sớm được phát hành trong thời gian tới.

Đào Viên là một game online 3D được đầu tư rất công phu của công ty Playcool trực thuộc ChangYou, họ đã bỏ ra 3 năm công sức và khoản tiền đầu tư bỏ ra lên tới 30 triệu USD để làm ra một sản phẩm next-gen cho thể loại MMORPG chiến đấu theo lượt. Vận dụng sức mạnh tiên tiến bởi công nghệ làm game hàng đầu hiện nay là Unreal Engine 3 trong toàn bộ quá trình phát triển đã mang lại những hình ảnh tuyệt vời, hỗ trợ độ phân giải HD 1080P sắc nét và màu sắc.
 
Đào Viên Trailer.
 
Gameplay của Đào Viên sử dụng hệ thống chiến đấu ATB (Active Time Battle), đưa khái niệm thời gian thực vào thể loại đánh theo lượt, phá bỏ đi việc phải chờ đợi quá lâu, đẩy nhanh nhịp độ trận đấu, kết hợp với nhiều cách chơi mới mẻ, hệ thống triệu hồi giống như trong series kinh điểnFinal Fantasy, ngoài ra còn có cả hệ thống QTE (Quick Time Event) trong giao chiến, mang lại cho người một trải nghiệm sảng khoái, hấp dẫn vô cùng.
 
Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 1
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Đào Viên rất da dạng, mọi người chơi khi mới vào game sẽ đều có nghề nghiệp ban đầu là Nông Dân. Chúng ta biết rằng trong lịch sử có rất nhiều các vị anh hùng huyền thoại đều có xuất thân là các lão bách tính bình thường, hằng ngày đều chăm chỉ làm nông kiếm sống nhưng khi đất nước có nguy nan, gặp nạn sẽ vùng dậy đấu tranh bảo vệ đất nước.
 
Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 2
 
Khi chơi lên tới cấp 10 người chơi sẽ có quyền lực chọn một nghề nghiệp chuyên dụng cho mình là Đới Giáp, Khống Huyền, Hiệp Khách và Bách Gia.
 
Đới Giáp là các binh sĩ được huấn luyện chuyên nghiệp trong quân ngũ, sở trường sử dụng các loại vũ khí tấn công ở phạm vi gần, vẫn được coi là những tiên phong, lá chắn sống trong những trận chiến khốc liệt nhất, bất luận là PK hay trong các trận đánh boss, họ luôn thể hiện được những giá trị quan trọng của mình. Sau này Đới Giáp có thể lựa chọn chuyển nghề lần thứ hai thành Cấm Vệ, Hổ Vệ hoặc Bạch Mã Nghĩa Tùng.
 
Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 3
 
Khống Huyền có sở trường dụng tên bách phát bách trúng, đánh bại kẻ thù cự li xa, là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ, ngoài ra họ còn có thân pháp nhanh nhẹn, khả năng né tránh tốt, bù lại vào đó là khả năng phòng ngự không tốt lắm. Khi đạt cấp độ cao hơn, người chơi có thể lựa chọn biến đổi thành Cường Cung, Kình Nỏ hoặc Tiên Đăng Tử Sĩ.
 
Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 4
 
Hiệp Khách có hành tung kì bí, là những sát thủ bẩm sinh, thoắt ẩn thoắt hiện rất ít người biết rõ ràng về quá khứ hay xuất thân của họ. Nhân vật này sở trường cận chiến, xuất thủ vô ảnh vô tình, đến và đi đều không để lại dấu vết, đồng thời rất linh hoạt, nhạy bén, giỏi phán xét tình huống, có thể thoát khỏi muôn trùng vây của địch mà không hề hấn gì. Khi đạt đến một cấp độ nhất định có thể lựa chọn chuyển hóa thành Thích Khách, Kiếm Khách hoặc Phiêu Kỵ.
 
Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 5
 
Bách Gia là những học giả chuyên nghiên cứu sử sách, thiên thư, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, có hiểu biết sau rộng về mọi chuyện trong thiên hạ. Trong thế giới của Đào Viên, họ là những người duy nhất biết sử dụng pháp thuật để tấn công kẻ địch từ xa đơn lẻ cho tới quần thể, chưa kể còn có năng lực trị thương, cường hóa cho đồng đội, đóng vai trò bộ não trong mọi tổ đội. Khi đạt tới cấp độ cao có thể lựa thành ba nghề nghiệp chuyên sâu là Mưu Sĩ, Đạo Sĩ hoặc Học Sĩ.
 
Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 6
 
Đào Viên đã chính thức đi vào vận hành từ năm 2012 tại Trung Quốc và thu hút được rất nhiều sự hâm mộ của giới game thủ nước này.
 
Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 7

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 8

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 9

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 10

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 11

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 12

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 13

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 14

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 15

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 16

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 17

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 18

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 19

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 20

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 21

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 22

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 23

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 24

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 25

Game online 3D Đào Viên được phát hành tại Việt Nam 26