Game thủ DOTA 2 làm giàu nhờ... World Cup

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/06/2014 02:52 PM

Cộng đồng game thủ DOTA 2 trong và ngoài nước mới đây đã nóng lên với một "trò chơi" mới gắn liền với World Cup 2014 đang diễn ra.

Nếu như trong thời gian vài năm qua, game thủ hâm mộ tựa game MOBA đình đám DOTA 2 đã "cuồng" lên với những dịch vụ cho phép họ dự đoán kết quả những trận đấu DOTA 2 chuyên nghiệp bằng những vật phẩm ảo mà họ có được thông qua quá trình chơi game.

Game thủ DOTA 2 làm giàu nhờ... World Cup 1

Tuy nhiên kể từ khi World Cup 2014 bắt đầu diễn ra, một số trang web cho phép game thủ dự đoán kết quả DOTA 2 đỉnh cao cũng đã... chuyển ngành sang cho phép game thủ có thể sử dụng đồ ảo DOTA 2 để dự đoán kết quả những trận đấu trong khuôn khổ VCK giải Vô địch bóng đá thế giới.

Gần như ngay lập tức, không ít game thủ Việt nói riêng đã nóng lên với trò chơi nhỏ cực kỳ cuốn hút này. Đặc biệt là đối với những fan của môn thể thao vua, việc dự đoán kết quả những trận đấu của giải bóng đá được hâm mộ bậc nhất cũng khiến cho những trận đấu trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Sử dụng tài khoản Steam, game thủ sẽ có thể đặt những vật phẩm ảo mà họ có để dự đoán kết quả những trận đấu. Dựa trên tỷ lệ đội nào mạnh hơn, mà khả năng nhận được số lượng vật phẩm trả về cũng khác nhau.

Game thủ DOTA 2 làm giàu nhờ... World Cup 2

Có thể nói, với những dịch vụ ăn theo mùa World Cup như thế này, cộng đồng game thủ nói riêng cũng như những fan bóng đá nói chung chắc chắn sẽ có những giây phút thưởng thức bóng đá vô cùng hồi hộp nhưng cũng rất cuốn hút.