Choáng với website hài hước cho phép download thêm... RAM

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/10/2015 01:52 PM

Mới đây, nhiều game thủ Việt đã truyền tay nhau về Website cho phép người dùng download thêm... RAM. Trang Web này mang tên "Download More RAM!" và được mở với địa chỉ tên miền tương tự.

Mới đây, nhiều game thủ Việt đã truyền tay nhau về Website cho phép người dùng download thêm... RAM. Trang Web này mang tên "Download More RAM!" và được mở với địa chỉ tên miền là "http://downloadmoreram.com/".


Bất ngờ với trang Web cho phép người dùng download thêm RAM

Bất ngờ với trang Web cho phép người dùng download thêm RAM

Tất nhiên, với đại đa số game thủ Việt nói riêng hay với những người dùng máy tính nói chung, đây đúng là một "trò đùa" vì ai cũng biết rằng RAM là một phần cứng lắp đặt thêm vào cho máy, chứ không phải là một phần mềm để có thể download từ trên mạng về.

Chính vì vậy, việc xuất hiện một trang Web với nội dung cho phép download thêm RAM về cho máy không khác gì một trò đùa, vì đây là một kiến thức khá sơ đẳng, và ngay cả đến đứa trẻ con có khi cũng biết về điều này.

Dẫu vậy, trang Web này vẫn được lập ra với nội dung cho phép người chơi download về phần mềm giúp cài đặt thêm RAM. Thậm chí, một bảng về dung lượng RAM cho phép người dùng download cũng được giới thiệu, bắt đầu từ 4GB, 8GB, 16GB và thậm chí là cả 32GB.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của chúng thôi thì đây chỉ là một trang Web được lập ra để bán áo phông T-Shirt là chính mà thôi. Có lẽ, nhiều người dùng thấy nội dung "Download More RAM" khi in lên áo phông khá châm biếm sẽ ưa thích mà đặt mua chăng?


Trang Web này còn bán thêm cả áo phông T-Shirt

Trang Web này còn bán thêm cả áo phông T-Shirt