Cận cảnh "huyền thoại" GunZ hồi sinh tại máy chủ Hàn Quốc

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/03/2016 01:20 PM

GunZ Hàn Quốc được "hồi sinh" vốn là phiên bản gốc của tựa game và được giữ nguyên toàn bộ nội dung gameplay.

Như chúng tôi đã giới thiệu, tựa game online GunZ mới được "hồi sinh" tại Hàn Quốc bởi NPH Masangsoft. Hiện tại, game đang hoạt động với phiên bản thử nghiệm Closed Beta không giới hạn số lượng tài khoản. Điều đáng tiếc rằng việc đăng ký trải nghiệm trò chơi khá khó khăn (yêu cầu CMT Hàn và số điện thoại).

Trên thực tế, GunZ Hàn Quốc được "hồi sinh" vốn là phiên bản gốc của tựa game và được giữ nguyên toàn bộ nội dung gameplay. Trong các video clip được đăng tải, chúng ta có thể thấy trò chơi vẫn giữ nguyên tốc độ gameplay cực nhanh, đồng thời nhân vật có thể sử dụng các skill đặc biệt để gia tăng tốc độ di chuyển.

Nhìn chung, gameplay của GunZ thể hiện rõ sự "tự do" trong phong cách chơi, nhân vật liên tục di chuyển, thực hiện các động tác nhảy cao một cách cực nhanh, đẩy cao tốc độ trò chơi. Đây cũng là điểm đặc sắc của GunZ được thể hiện mà hiếm có tựa game MMOTPS nào có được.

Video gameplay GunZ hồi sinh tại Hàn Quốc

Video gameplay GunZ

Ngoài ra, một điểm đặc sắc khác của GunZ đến từ các thiết kế nhân vật độc đáo, có phong cách riêng, từ các nữ sinh trung học, cho đến những kiếm sĩ, quái nhân hay cả cầu thủ thể thao... Các vũ khí như đao, kiếm được đưa vào tạo điểm nhấn riêng trong tựa game bắn súng này.

Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba khá nổi tiếng trong làng GO Việt thời điểm đầu. Đồ họa mượt mà, lối chơi hấp dẫn, đa dạng, tiết tấu nhanh. GunZ là món ăn mới khá hấp dẫn khi thị trường trong nước còn chưa chứng kiến các game bắn súng, hành động ra đời.

Trang chủ: https://gz.masangsoft.com/