Cận cảnh gameplay của game hot Gunz 2: The Second Duel

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/02/2014 11:36 AM

 
  thích
Hiện tại, tựa game bắn súng đình đám GunZ 2 đã chính thức mở cửa rộng rãi trên nền tảng phân phối game Steam. Game thủ Việt hoàn toàn có thể tải game về chơi mà không lo bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc block IP theo khu vực.
 
Cận cảnh gameplay của game hot Gunz 2: The Second Duel 1
 
Đây rõ ràng là một tin mừng đối với những người đã từng hâm mộ tựa game hành động GunZ: The Duel ra mắt vài năm về trước dưới dạng những server private. Việc GunZ 2 ra mắt trên Steam sẽ tạo điều kiện cho tựa game này tiếp cận được với nhiều game thủ hơn, tránh được tình trạng bất đồng ngôn ngữ trong game.
 
Cận cảnh gameplay của game hot Gunz 2: The Second Duel 2
 
GunZ 2 có cốt truyện vẫn tập trung vào nguồn khoáng thạch mới mang tên "Optimite", các phe phái in-game sẽ thi nhau tranh đấu để đoạt quyền kiểm soát độc quyền năng lượng này. Đó cũng là nguyên nhân từng dẫn tới các cuộc chiến đẫm máu trong GunZ phiên bản đầu tiên. 
 
Sau đây là video gameplay chi tiết của GunZ 2: The Second Duel:
 
 
Dễ dàng có thể nhận thấy rằng phong cách hành động nhịp độ cao kết hợp giữa bay nhảy, cận chiến non-target cùng lỗi bắn súng góc nhìn thứ 3 vốn đã trở thành thương hiệu của GunZ phiên bản đầu tiên đã được tái hiện lại hoàn toàn và được đẩy lên một tầm cao mới trong GunZ 2 nhờ hệ thống vật lý ưu việt hơn. Thêm vào đó là khá nhiều tính năng mới, vũ khí mới và đặc biệt là hiệu ứng đồ họa đẹp hơn rất nhiều, nhờ đó chúng ta có thể thấy những pha chiến đấu vô cùng "chất".
 
Cận cảnh gameplay của game hot Gunz 2: The Second Duel 3

Cận cảnh gameplay của game hot Gunz 2: The Second Duel 4

Trang chủ game: http://gunz2.co.uk/