Bom tấn Destiny bắt đầu cho đăng ký

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 23/10/2013 11:41 AM

Cuối cùng thì Bungie, nhà phát triển tượng đài Halo, đã chính thức công bố giai đoạn phát code miễn phí cho tựa game MMOFPS bom tấn Destiny trên hai công cụ mạng xã hội là Facebook và Twitter. Người hâm mộ có thể "hóng" hai trang mạng xã hội này để có được key thử nghiệm miễn phí khi Destiny chính thức đi vào giai đoạn Beta vào đầu năm 2014 tới.

Bom tấn Destiny bắt đầu cho đăng ký 1

Trong sự kiện ra mắt PlayStation 4 diễn ra vào hồi tháng 02, bên cạnh sự xuất hiện một cách bất ngờ của Chris Metzen (Blizzard) thì một sự xuất hiện cũng “chẳng kém phần long trọng” là sự xuất hiện của Bungie, studio game tưởng chừng đã có thời là “gà nòi” của Microsoft sau series Halo, “con gà đẻ trứng vàng” cho Xbox.
 
Bom tấn Destiny bắt đầu cho đăng ký 2
 
Tại đây, Bungie đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về dự án MMOFPS mà họ đã ấp ủ từ năm 2011 với cái tên Destiny. Có thể nói, sau 3 năm im hơi lặng tiếng kể từ lần ra mắt Halo Reach năm 2010, thì sự trở lại của Bungie phải nói là rất ấn tượng.
 
Chia sẻ về cốt truyện của tựa game bắn súng trực tuyến này, Bungie cho biết: “Câu chuyện của chúng ta bắt đầu 700 năm sau trên thành phố cuối cùng trên Trái Đất. Bên trên là một con tàu khổng lồ của người ngoài hành tinh (the Traveler), với hình dáng giống như mặt trăng thứ hai vậy. Không một ai biết lý do và bằng cách nào nó xuất hiện được ở đó, thế nhưng dường như nó là bảo hộ của chúng ta.
 
Bom tấn Destiny bắt đầu cho đăng ký 3
 
Trong khi đó, một chủng loài alien kỳ lạ mò tới từ những góc tối nhất dài ngân hà, với tham vọng độc chiếm Trái đất. Những “hiệp sĩ” trẻ tuổi sẽ phải bảo vệ đất mẹ, tìm hiểu nguồn gốc của những tên alien kia và áp đảo chúng.”
 
Mặc dù vẫn còn sơ khai và chưa có nhiều thông tin, thế nhưng thông qua những tấm Artwork và Screenshot dưới đây, chúng ta có thể yên tâm được rằng đồ họa cũng như gameplay của Destiny vẫn sẽ là thứ đảm bảo cho thành công của tựa game, giống nhưn những gì Bungie đã làm rất tốt trong quá khứ.
 
Bom tấn Destiny bắt đầu cho đăng ký 4

Destiny sẽ thử nghiệm lần đầu vào quý 1 năm sau.