Destiny – MMOFPS next gen tung trailer choáng ngợp

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/05/2013 09:30 AM

 
  thích
Khi PlayStation 4 ra mắt, một tựa game bắn súng trực tuyến đã được Bungie công bố mang tên Destiny. Gần như ngay lập tức, không ít game thủ đã dành sự chú ý tới tựa game MMOFPS này nhờ vào những lời quảng cáo từ studio đã từng vô cùng thành công với dòng game bắn súng Halo độc quyền trên Xbox và PC.

Destiny – MMOFPS next gen tung trailer choáng ngợp 1

Có thể nói, sau 3 năm im hơi lặng tiếng kể từ lần ra mắt Halo Reach năm 2010, thì sự trở lại của Bungie phải nói là rất ấn tượng. 

Chia sẻ về cốt truyện của tựa game bắn súng trực tuyến này, Bungie cho biết: “Câu chuyện của chúng ta bắt đầu 700 năm sau trên thành phố cuối cùng trên Trái Đất. Bên trên là một con tàu khổng lồ của người ngoài hành tinh (the Traveler), với hình dáng giống như mặt trăng thứ hai vậy. Không một ai biết lý do và bằng cách nào nó xuất hiện được ở đó, thế nhưng dường như nó là bảo hộ của chúng ta. 

Destiny – MMOFPS next gen tung trailer choáng ngợp 2

Trong khi đó, một chủng loài alien kỳ lạ mò tới từ những góc tối nhất dài ngân hà, với tham vọng độc chiếm Trái đất. Những “hiệp sĩ” trẻ tuổi sẽ phải bảo vệ đất mẹ, tìm hiểu nguồn gốc của những tên alien kia và áp đảo chúng.”

Mới đây, đoạn trailer mang tên “The Law of the Jungle” đã được nhà phát triển Destiny tung ra. Với sự kết hợp giữa diễn xuất của người thật và những cảnh chiến đấu trong game, Destiny hứa hẹn những giây phút choáng ngợp với cả đồ họa lẫn lối chơi của game.


Dự kiến game sẽ ra mắt ngay trong năm 2013 này trên những hệ máy console next-gen: PlayStation 4, Xbox One và cả 2 thế hệ Xbox 360 và PlayStation 3 hiện tại.