Game nhập vai hành động ARPG đang có dấu hiệu "nóng" lại tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng

Sendor Grimer  - Theo Helino | 13/10/2018 08:00 PM

 
  thích
Chiến Thần Vô Song
26/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Giai đoạn cuối năm cũng là thời điểm các NPH game bắt đầu tung ra những sản phẩm đỉnh cao nhất để thu hút người chơi, trong đó nhập vai hành động ARPG chắc chắn sẽ là dòng game tạo nên xu hướng thời gian tới.

MMORPG bắt đầu nhàm, chiến thuật Card Battle thừa mứa chính là cơ hội "trỗi dậy" của ARPG

Dòng game nhập vai MMORPG sau giai đoạn phát triển đột phá đã bắt đầu chững lại khi ngày càng ít sản phẩm mới ra mắt thị trường, đồng thời tập khách hàng của thể loại này bắt đầu bị phân tán sang các trò chơi khác mà chủ yếu là Card Battle chiến thuật, nơi mà tính trí tuệ sẽ quyết định chiến thắng.

Game nhập vai hành động ARPG đang có dấu hiệu nóng lại tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng - Ảnh 1.

Nhiều game thủ MMORPG chuyển sang Card Battle chiến thuật khi không có nhiều thời gian cày cuốc nữa

Tuy nhiên do số lượng game Card Battle ra mắt quá nhiều khiến cộng đồng game thủ dần bị xé lẻ, đã tạo nên sự chản nản của không ít người chơi, nhất là khi gameplay của các sản phẩm này đều na ná nhau không có nhiều đột phá. Đó cũng chính là thời điểm chất hành động kịch tính của ARPG được nhiều người mong đợi trở lại với những điều mới mẻ, "giải khát" cho thị trường game smartphone nội địa.

Game nhập vai hành động ARPG đang có dấu hiệu nóng lại tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng - Ảnh 2.

Game ARPG đã bắt đầu "nóng" trở lại sau khi thị trường xuất hiện những sản phẩm chất lượng Top đầu như Chiến Thần Vô Song

Game nhập vai hành động ARPG luôn có cộng đồng "CHẤT" riêng

Dòng game ARPG có thể nói là đặc sắc nhất trong các loại game dành cho smartphone hiện nay. Bởi trò chơi này không chỉ có chất hành động gay cấn, tôn vinh kĩ năng người chơi mà còn bao gồm cả tính chiến thuật ẩn sâu trong phong cách xây dựng nhân vật, cách sử dụng item… đó là những thứ mà người chơi hời hợt sẽ không thể nào hiểu được.

Game nhập vai hành động ARPG đang có dấu hiệu nóng lại tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng - Ảnh 3.

Tính chiến thuật của ARPG được ẩn giấu sau gameplay hành động mạnh mẽ ít người nhận ra

Cộng đồng ARPG cũng vì thế mà có cách chơi rất khác so với MMORPG hay Card Battle. Họ là những người yêu thích chiến đấu và có kĩ năng chơi cực kì cao, khác hẳn những game phụ thuộc vào auto. Đối với ARPG, auto chỉ là công cụ hỗ trợ cày phụ bản cho nhanh mà thôi, còn PVP chẳng ai sử dụng nó cả bởi kĩ năng chơi mới thực sự là thứ phân tài cao thấp.

Game nhập vai hành động ARPG đang có dấu hiệu nóng lại tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng - Ảnh 4.

Chơi ARPG mà phụ thuộc auto thì vượt phụ bản còn không nổi chứ đừng nói đến PvP trực tiếp

Chiến Thần Vô Song liệu có phải con "át chủ bài" của SohaGame để chiếm lĩnh dòng ARPG?

Để khởi đầu cho trào lưu "trỗi dậy" của ARPG, SohaGame đã nhanh tay nhập về sản phẩm Chiến Thần Vô Song với nhiều tính năng đột phá dành cho dòng game nhập vai thế hệ mới nhất. Không còn phải "tự kỷ" nữa, ngươi chơi sẽ có "hàng tấn" hoạt động PvP, tương tác cực kì sôi động diễn ra mỗi ngày để tận hưởng trải nghiệm chiến đấu không ngừng nghỉ.

Game nhập vai hành động ARPG đang có dấu hiệu nóng lại tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng - Ảnh 5.

Chiến Thần Vô Song mang tới hệ thống gameplay mới mẻ và nhiều tính năng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game ARPG

Điểm đặc biệt của Chiến Thần Vô Song chắc chắn là gameplay triệu hoán thần tướng và 2 cơ chế điều khiển linh hoạt. Sự kết hợp tính năng với Card Battle đã đem đến cách chơi hoàn toàn mới mẻ khi người chơi có thể cùng lúc triệu hồi những thần tướng huyền thoại Tam Quốc, lại vừa có thể chiến đấu thể hiện kĩ năng cá nhân. Cả chiến thuật lẫn hành động đều được tái hiện trong trò chơi này một cách ấn tượng đủ để thỏa mãn bất cứ game thủ nào.

Game nhập vai hành động ARPG đang có dấu hiệu nóng lại tại Việt Nam với các sản phẩm chất lượng - Ảnh 6.

Chiến đấu cuồng bạo mà vẫn trí tuệ một cách "bình tĩnh" chính là nét đặc sắc trong Chiến Thần Vô Song

Game thủ quan tâm tới Chiến Thần Vô Song, có thể theo dõi tại fanpage: Click ĐÂY

Tạm kết

Giai đoạn cuối năm 2018 đã bắt đầu cuộc đua doanh thu của các NPH, trong đó ARPG đang trở thành xu hướng mới với sự xuất hiện của các sản phẩm chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn thế hệ trước. Đây cũng là cơ hội để các game thủ yêu thích dòng game hành động kịch tính năng được trải nghiệm nhiều tính năng mới xuất sắc nhất từ trước tới nay.