Top 3 tướng Tank khỏe nhất, "sinh ra là dành cho nông dân" trong Thiên Hạ Anh Hùng

Đô Đô  - Theo Helino | 05/10/2018 04:00 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Đây là 3 cái tên được cộng đồng Thiên Hạ Anh Hùng trải nghiệm và đúc kết, chuẩn team nông dân, nuôi vừa dễ vừa khỏe.

Việc không chia phẩm chất ngay từ đầu, tướng nào cũng có thể được nâng lên Đỏ tùy vào lối chơi đã biến Thiên Hạ Anh Hùng trở thành một trong số những tựa game thực sự xứng tầm dành cho cộng đồng chiến thuật.

Top 3 tướng Tank khỏe nhất, sinh ra là dành cho nông dân trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 1.

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, tướng nào lên Đỏ mà chẳng được!

Ngay trong danh sách tướng tank cứng dành cho nông dân dưới đây cũng là sự xuất hiện của những cái tên vốn hầu như không có tiếng nói trong các sản phẩm khác, giống như một game thủ đã từng chia sẻ: "Kỳ thực trong Thiên Hạ Anh Hùng, tướng nào cũng cần trong một chu kỳ nhất định, thời điểm nhất định hoặc ải tháp nào đó, không con nào là phế".

Tào Nhân

Tào Nhân là một bao thịt đúng nghĩa với bộ kỹ năng toàn hồi máu, tăng miễn thương, giảm sát thương, đỡ đòn - nghe thôi cũng đã không muốn đánh vào rồi. Đặc biệt ở các mức thức tỉnh Thiên Phú sau, Đại tướng dũng mãnh này còn "lầy" đến mức bảo vệ cả hàng sau phe ta, chuyển 50% sát thương hàng sau phải nhận lên chính bản thân mình. Xếp Tào Nhân ở vị trí hàng trước thì lúc nào cũng yên tâm!

Thiên Hạ Anh Hùng: Tháp 63 - Tào Nhân cân hết, hàng sau còn "sống nhăn"

Nói đây là tướng số 1 dành cho team nông dân là bởi, game thủ có thể quay ra Tào Nhân hoặc farm được mảnh rất dễ dàng. Chính vì vậy tuy ban đầu chỉ mang 2 sao nhưng tốc độ tăng sao của Tào Nhân nhanh hơn các tướng đắt đỏ khác rất nhiều, trong khi hiệu quả mang lại là quá lớn. Nhược điểm duy nhất của Tào Nhân chính là… không có damage.

Hoàng Cái

Vẫn là bộ kỹ năng thiên về hồi máu, hộ thuẫn cho đồng đội hàng ngang, hấp thụ sát thương đồng đội gánh phải nhưng Hoàng Cái là tướng "free của free" người người nhà nhà đều có. Theo một game thủ chơi đến level 70 nhận định, Hoàng Cái dùng tốt giai đoạn đầu game, chỉ cần 4-5 sao đã đủ sức chịu đòn và hỗ trợ đồng đội. Ở giai đoạn này, nông dân hoàn toàn có thể an tâm dùng Hoàng Cái để solo tháp và đi hoạt động Du Lịch.

Top 3 tướng Tank khỏe nhất, sinh ra là dành cho nông dân trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 3.
Top 3 tướng Tank khỏe nhất, sinh ra là dành cho nông dân trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 4.

Có thể nói một người khỏe mà 4 người vui!

Tuy nhiên, vì là tướng free cho nông dân nên đến giai đoạn 6x với sự bổ sung từ Kế Phạt Mưu và hiệu quả từ Thần Khí thì thật sự không nhiều team dùng đến Hoàng Cái nữa. Lúc này sẽ xuất hiện sự lên ngôi của (cũng một tướng dễ cày mảnh nữa) Trương Tinh Thái với khả năng phản đòn không chế được sự hỗ trợ từ Thần Khí level 62. Thêm nữa, mặc dù chống đỡ rất ổn hàng trước nhưng để kết hợp tốt thì Hoàng Cái chỉ vào được team Ngô, mà Ngô thì 6x lại ưu ái Tôn Sách, Tôn Quyền, Chu Du, Đại Kiều, Tiểu Kiều rồi, slot còn lại thuộc về tướng "quốc dân" Lưu Bị. Tuy nhiên thực tế, phải có Hoàng Cái ngon bổ rẻ thì anh em mới có thể vượt ải, leo tháp mà kiếm tướng khác được!

Đổng Trác

Nếu như Hoàng Cái hữu dụng khi vượt ải thì Đổng Trác lại trội hơn nếu đi Tháp hay Du lịch với khả năng hồi sinh có 1-0-2 trong game, tác dụng chính là "hứng" nộ của những NPC thốn, giúp đỡ nhiều hơn cho team, là 1 vị trí "chết thuê" tốt. Có nghĩa là gì? Nghĩa là không khác gì bạn được phép vác 7 con tướng ra trận cả. Trong game chiến thuật, 1 máu đã phân thắng bại, vậy thì 1 cái mạng cộng thêm này của Đổng Trác thật đúng là đáng để đầu tư.

Minh họa cụ thể khả năng hồi sinh của Đổng Trác sau khi đột phá lên Lục

Tuy nhiên cẩn thận vì 1 Đổng Trác sẽ cho kẻ kết liễu 2 lần hồi nộ.

So sánh Hoàng Cái và Đổng Trác

Hiện tại trong cộng đồng của trò chơi đang nổ ra tranh cãi nảy lửa về việc Hoàng Cái và Đổng Trác, ai hơn ai, ai mạnh, ai phế. Tuy nhiên khách quan mà nói, mỗi con tướng sẽ mạnh khi bạn đặt nó vào đúng đội hình và đúng hoàn cảnh:

- Cháu là cháu chưa thấy thằng Đổng nào ăn được thằng Cái nhé

- Hoàng Cái nộ damege to kèm buff giáp, nội tại đỡ, 1 là mang bảng đỡ hồi máu, 2 là bảng choáng khi đi 1v1, cảm giác chưa đánh xong giáp nó đã nộ tiếp lần 2

- Đổng Trác hơn ở cái chết lại hồi sinh lại làm cho team địch bị mất 1 lần kết thúc

- Hoàng Cái dùng tốt giai đoạn đầu game với 4-5 sao đủ sức chịu đòn và hỗ trợ đồng đội. Còn về tác dụng đi Tháp hay Du lịch, Đổng Trác lại lợi hơn với khả năng hồi sinh. Đây là nhận định riêng của mình khi chơi đến level 70, cao hơn nữa chưa dám nói. Kỳ thực thì tướng nào cũng cần trong một chu kỳ nhất định hoặc ải tháp nào đó. Không con nào là phế hết kể cả Triệu Vân mà nhiều người đồn đại

- Trác dễ farm mảnh hơn hẳn, còn nếu đã thích thì cứ nuôi thôi, cần thì quất cả 2 cho máu, dù yếu nhưng người ta sẽ nhớ là: "À thằng này xài 2 tank độc đáo này" :)))))

-  Trác có hồi sinh để đi tháp 122 được, với cái hồi sinh và phản sát thương lâu lâu có ải du lịch với tháp cần phết :))) Nói chung tùy cảm nhận

- Hoàng Cái hợp với team đốt chứ team khác lại không hợp bằng Đổng Trác, vì lên cao team không đốt hàng đầu, người ta đưa mấy con trâu lên trước thì Hoàng Cái nộ thêm cũng giống như vác củi về rừng, còn Trác béo người ta cần cái phản damege này, thêm cái kế phản damage nữa thì sát thương chính bên kia chỉ cần đánh vào Trác cộng thêm kế đốt dính của mấy con còn lại đảm bảo máu không còn được bao nhiêu

- Trác có buff giáp cho bản thân nó, còn Hoàng Cái buff hàng trước, mà như mình nói nếu không phải team đốt thì hàng trước toàn trâu nước, Hoàng Cái buff cũng như nước chảy chỗ trũng

Top 3 tướng Tank khỏe nhất, sinh ra là dành cho nông dân trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 6.
Top 3 tướng Tank khỏe nhất, sinh ra là dành cho nông dân trong Thiên Hạ Anh Hùng - Ảnh 7.

Đổng Trác và Hoàng Cái đang gây ra rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng

Đương nhiên việc so sánh hai con tướng với nhau không bao giờ có kết quả chính xác và duy nhất. Mỗi người chơi, mỗi loại đội hình, mỗi item mang theo và kẻ địch mà bạn phải đối đầu sẽ quyết định việc tướng nào hợp, tướng nào không. Đó cũng chính là cái hay rất đặc trưng của dòng game chiến thuật đỉnh cao này!

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: Click ĐÂY