Đập tan "tin đồn", Thiên Hạ Anh Hùng chính thức tung “ông tổ ngành Buff” - Hoa Đà vào game

Đô Đô  - Theo Helino | 09/10/2018 04:00 PM

 
  thích
Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Trong bản update sắp tới, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều tính năng thú vị, đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa Đà - tướng hỗ trợ Truyền Thuyết đầu tiên.

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, mỗi lớp tank, pháp công, vật lý đều đã xuất hiện tướng thuộc dòng Truyền Thuyết, gắn với những cái tên lừng danh từ Tam Quốc Diễn Nghĩa như: Tôn Kiên, Quan Vũ, Tư Mã Ý, Bàng Thống… Tuy nhiên lạ một nỗi, riêng Thần Tướng Truyền Thuyết của lớp tướng Buff thì vẫn chưa được lộ diện. Chính vì điều đó, gần đây cộng đồng đã dấy lên nghi vấn cho rằng, phải chăng Thiên Hạ Anh Hùng hắt hủi lớp tướng Buff?

Tướng Buff trong Thiên Hạ Anh Hùng bị "hắt hủi", đến giờ vẫn không có nổi một con Truyền Thuyết nào?

Đập tan tin đồn, Thiên Hạ Anh Hùng chính thức tung “ông tổ ngành Buff” - Hoa Đà vào game - Ảnh 1.

Tuy nhiên anh em không cần phải lo lắng nữa! Mới đây, trên fanpage của trò chơi đã chính thức xác nhận sẽ cho ra mắt vị tướng mới với khả năng "bơm máu" bá đạo: Hoa Đà - cũng chính là Thần Tướng Truyền Thuyết đầu tiên của lớp hỗ trợ.

Đập tan tin đồn, Thiên Hạ Anh Hùng chính thức tung “ông tổ ngành Buff” - Hoa Đà vào game - Ảnh 2.

Fanpage của trò chơi đã nhá hàng những thông tin đầu tiên của tướng mới Hoa Đà

Dành cho những ai chưa biết thì Hoa Đà là một thầy thuốc nổi tiếng thời cuối Đông Hán và đầu thời Tam Quốc . Ông được biết đến là một vị Thần y nổi tiếng không chỉ trong Trung Quốc mà còn trong các nước đồng văn hóa như Việt Nam , Nhật Bản, Hàn Quốc và là một trong những ông tổ của Đông Y. Ông được xưng tụng làm Kiến An Tam Thần y. Ông được xem là 1 trong 4 vị đại danh y nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử.

Đập tan tin đồn, Thiên Hạ Anh Hùng chính thức tung “ông tổ ngành Buff” - Hoa Đà vào game - Ảnh 3.

Hoa Đà là 1 trong những thần y nổi tiếng bấc nhất trong lịch sử Tam Quốc

Trong lịch sử, Hoa Đà đã là một thần y vang danh tứ phương, vậy điều này sẽ được truyền tải như thế nào trong Thiên Hạ Anh Hùng? Các thông tin cơ bản:

• Kỹ năng "Thanh Nang": Trị liệu 3 đồng đội HP thấp nhất, hiệu quả trị liệu là 50% pháp công, tăng hiệu quả hồi xuân, mỗi hiệp hồi 12% HP pháp công, duy trì 2 hiệp.

• Kỹ năng nộ "Bàn Tay Vàng": Trị liệu toàn bộ phe ta, hiệu quả trị liệu là 98% pháp công, 100% xác suất là trị liệu HP thấp nhất, hiệu quả trị liệu là 150% pháp công.

Đập tan tin đồn, Thiên Hạ Anh Hùng chính thức tung “ông tổ ngành Buff” - Hoa Đà vào game - Ảnh 4.

Điều đặc biệt nhất ở Hoa Đà chính là: Ở mức thức tỉnh sau, Hoa Đà có khả năng bảo vệ phe ta không bị giảm nộ khí trong lượt đầu - khả năng lần đầu tiên xuất hiện trong Thiên Hạ Anh Hùng, kèm theo đó là khả năng hồi máu . Theo đánh giá chủ quan của người viết, có thể coi Hoa Đà là một bản nâng cấp hoàn hảo và vượt trội của "bình máu quốc dân" - Lưu Bị hiện nay.

Đập tan tin đồn, Thiên Hạ Anh Hùng chính thức tung “ông tổ ngành Buff” - Hoa Đà vào game - Ảnh 5.

Trên đây mới chỉ là các thông tin cơ bản được fanpage Thiên Hạ Anh Hùng tung ra, việc sức mạnh thực chiến, tác động đến meta hiện tại hay có đủ sức thay thế cả Lưu Bị và Tiểu Kiều hay không thì vẫn phải cần các game thủ tự mình trải nghiệm trong bản update vào ngày 16/10 sắp tới.

Các phân tích tiếp theo về vị tướng Hoa Đà sẽ được cập nhật ở các bài viết sau, các fan chiến thuật đừng bỏ lỡ nhé.