Game chiến thuật đối kháng cực độc Triple Hearts sẽ mở cửa ngày 15/10, game thủ Việt có thể chơi dễ dàng

RED  - Theo Helino | 12/10/2018 06:31 PM

Vào ngày 15/10 tới đây,Triple Hearts tựa game online mobile đối kháng thời gian thực "made in Hàn Quốc" sẽ chính thức ra mắt thị trường game toàn cầu trong đó có cả Việt Nam.

Cách đây không lâu, chúng tôi từng đưa tin về việc Triple Hearts – Tựa game mobile online đối kháng kết hợp chiến thuật thời gian thực sắp ra mắt và hiện tại thì trò chơi đã ấn định mở cửa vào ngày 15/10. Theo đó thì đây là phiên bản quốc tế dành cho cả thế giới vào chơi, thậm chí game thủ Việt còn có được dịch thuật riêng nữa, cực tiện lợi.

Game chiến thuật đối kháng cực độc Triple Hearts sẽ mở cửa ngày 15/10, game thủ Việt có thể chơi dễ dàng - Ảnh 1.

Lối chơi của Triple Hearts về cơ bản có những điểm khá giống với Clash Royale khi 2 bên đều có mục tiêu là tạo nên một Deck gồm những chủng loại quân với khả năng, sức mạnh khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn 1 trong 2 đường xuất quân tấn công pháo đài của địch thủ. Số lượng quân xuất hiện phụ thuộc vào năng lượng của từng người chơi tương ứng với năng lượng của mỗi chủng loại quân đó. Người chiến thắng sẽ là người phá sập được pháo đài của đối phương.

Điểm khác biệt của Triple Hearts so với Clash Royale đó chính là sự xuất hiện của những Hero có khả năng di chuyển cơ động trên bản đồ. Người chơi khi đó không chỉ dừng lại ở việc kết hợp các loại quân mà còn phải sử dụng các Hero một cách khéo léo để có thể dành chiến thắng. Lưu ý rằng khi 3 Hero của bạn bị chết cũng đồng nghĩa với việc bạn bị thua, đây là một điểm mới lạ về cách chiến đấu khi so sánh 2 tựa game với nhau.

Game chiến thuật đối kháng cực độc Triple Hearts sẽ mở cửa ngày 15/10, game thủ Việt có thể chơi dễ dàng - Ảnh 2.

Với sự xuất hiện của các Hero và 4 chủng loại quân Human, Orc, Elf, Dwarf, mỗi cuộc chiến trong Triple Hearts được đẩy nhanh hơn về tốc độ và chiến thuật chứ không hề nhàm chán như việc thả quân, đẩy đường như Clash Royale. Bất kể dù bạn có mạnh hơn nhưng chỉ cần sơ sẩy một chút thôi chiến thắng sẽ thuộc về bên đối phương. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi coi Triple Hearts là một phiên bản nâng cấp đặc biệt của tựa game chiến thuật thời gian thực Clash Royale.

Triple Heart hỗ trợ Hệ Thống Xếp Hạng cho phép người chơi có thể leo Rank và thi đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới. Hệ thống Rank của tựa game giống hệt với tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim lên đến Kim Cương tạo cảm giác quen thuộc. Người chơi sẽ lựa chọn ra cho mình 3 Slot Hero chính và 6 đơn vị quân lính từ đó mở ra muôn vàn chiến thuật khác để dành lấy những chiến thắng quan trọng trong mỗi trận đấu leo rank.

Game chiến thuật đối kháng cực độc Triple Hearts sẽ mở cửa ngày 15/10, game thủ Việt có thể chơi dễ dàng - Ảnh 3.

Mỗi trận chiến leo rank trong Triple Hearts là một cuộc chiến khó nhằn thực sự bạn không hề có thể dễ dàng chiến thắng khi đối phương cũng là những cao thủ chiến thuật. Sự khác biệt ở trong tựa game chiến thuật đối kháng thời gian thực này không phải là sức mạnh của Hero hay quân lính mà chính là khả năng lựa chọn thời điểm, tính khắc chế của mỗi loại quân và sự khác biệt mà mỗi Hero tạo ra. Đúng với những gì mà gamer trải nghiệm ở leo Rank của LoL, đua tranh xếp hạng trong Triple Hearts quan trọng ở kỹ năng và chiến thuật của người chơi.

Game chiến thuật đối kháng cực độc Triple Hearts sẽ mở cửa ngày 15/10, game thủ Việt có thể chơi dễ dàng - Ảnh 4.

Leo rank trong Triple Hearts khó khăn và cực kỳ quan trọng bởi nó mở ra những map cốt truyện mới để bạn vượt qua. Tất nhiên khó như vậy nhưng phần thưởng mà bạn nhận được rất xứng đáng khi có những vật phẩm giá trị giúp nâng cấp quân lính, trang bị, nâng cấp bậc cho Hero. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu trải nghiệm tựa game này người chơi hãy tìm hiểu thật kỹ sức mạnh của từng loại quân và Hero, có trong đầu mình nhiều loại chiến thuật phù hợp với từng đối thủ khác nhau để có thể leo Rank thật dễ dàng!

Thông tin về Triple Hearts tìm hiểu thêm tại: http://vn.triple-hearts.com/.