Galaxy Note 10 bắt đầu cho đặt hàng tại Việt Nam từ 1/8: Giá dự kiến 24-28 triệu đồng, mở bán 23/8

Sun Sees  Trí Thức Trẻ | 29/07/2019 06:20 PM

Mặc dù chưa chính thức ra mắt, tuy nhiên ngay từ ngày 1/8, người dùng Việt đã có thể tiến hành "đặt gạch" Galaxy Note 10.

Samsung mới đây đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10 Plus vào ngày 07/08 tới đây. Song song với Galaxy S10, Galaxy Note 10 được coi là con át chủ bài trong phân khúc cao cấp của Samsung và sẽ được hãng này tập trung đẩy mạnh trong dịp mua sắm cuối năm.

Ngay từ lúc này, Samsung cùng các nhà bán lẻ đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho màn ra mắt của siêu phẩm đáng được mong chờ này. Trên thực tế, nguồn tin của chúng tôi cho biết chỉ trong vài ngày tới, Samsung sẽ bắt đầu khởi động chiến dịch Galaxy Note 10 của mình tại Việt Nam.

Galaxy Note 10 bắt đầu cho đặt hàng tại Việt Nam từ 1/8: Giá dự kiến 24-28 triệu đồng, mở bán 23/8 - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 10 Plus

Chưa ra mắt, nhưng người dùng đã có thể "đặt gạch" Galaxy Note 10

Mặc dù phải đến ngày 07/08 tại Mỹ (rạng sáng 08/08 theo giờ Việt Nam) thì Galaxy Note 10 mới chính thức được ra mắt, nhưng ngày từ ngày 01/08 tới thì các đại lý bán lẻ trong nước đã bắt đầu cho khách hàng "đặt gạch" Galaxy Note 10. Đây không phải lần đầu tiên Samsung cho phép người dùng "đặt gạch" sản phẩm mới trước cả khi ra mắt: hồi đầu năm nay với Galaxy S10, Samsung cũng đã có một chương trình tương tự.

Do chính sách của Samsung, các nhà bán lẻ sẽ không được sử dụng tên gọi "Galaxy Note 10" trước thời điểm máy ra mắt, mà thay vào đó là "Galaxy Note mới". Năm nay, Samsung sẽ ra mắt hai model là Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Plus (Note 10+) với một số khác biệt về kích cỡ màn hình, số camera, dung lượng pin, công nghệ sạc... Tuy nhiên trong những ngày đầu, Samsung có thể sẽ giới hạn việc "đặt gạch" chỉ dành riêng cho model Galaxy Note 10 Plus, và sau khi công bố chính thức vào ngày 07/08 thì người dùng có thể chọn lựa cả hai phiên bản.

Lợi thế của việc "đặt gạch" trước bên cạnh việc nhận máy sớm là người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn. Mỗi một đại lý sẽ có một chính sách khác nhau, tuy nhiên một phần quà phổ biến sẽ được nhiều đại lý lựa chọn để tặng khách hàng là loa Harman Kardon Onyx Studio 5 với giá niêm yết 6.5 triệu đồng.

Galaxy Note 10 bắt đầu cho đặt hàng tại Việt Nam từ 1/8: Giá dự kiến 24-28 triệu đồng, mở bán 23/8 - Ảnh 2.

Loa Harman Kardon Onyx Studio 5 - sản phẩm tặng kèm khi người dùng sở hữu Galaxy Note 10

Galaxy Note 10 có giá bao nhiêu?

Mức giá chính thức của Galaxy Note 10 tại Việt Nam sẽ được công bố tại sự kiện riêng do Samsung tổ chức vào giữa tháng 8. Tuy nhiên, mức giá dự kiến được Samsung khuyến nghị đến các nhà bán lẻ là:

- Galaxy Note 10: 23.99 triệu đồng

- Galaxy Note 10+: 27.99 triệu đồng

Galaxy Note 10 sẽ có mức bộ nhớ trong tối thiểu là 256GB. Ngoài ra, không loại trừ khả năng Samsung sẽ tung ra những phiên bản Note 10+ với dung lượng với bộ nhớ trong lớn hơn, đương nhiên là đi kèm mức giá cao hơn.

Dựa trên lịch sử những lần ra mắt của những chiếc máy Galaxy S/Note trước, giá chính thức thường khá sát và không bao giờ cao hơn giá dự kiến. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định sở hữu siêu phẩm mới của Samsung, thì trên đây là những "cột mốc" mà bạn cần phải phấn đấu trong vài tuần tới.

Galaxy Note 10 chính thức bán ra ngày bao nhiêu?

Sau khoảng 3 tuần đặt gạch, vào ngày 23/8, Samsung sẽ chính thức mở bán Galaxy Note 10 tại Việt Nam và nhiều vùng lãnh thổ khác trên thế giới.