Streamer 'số nhọ' nhất năm: Đang bắn nhau căng thẳng thì 'boss mèo' nôn vào máy, đi luôn dàn PC

RED  - Theo Helino | 28/07/2019 11:59 PM

Chắc chắn là streamer số nhọ JadedBlue sẽ phải tốn khá nhiều tiền để sửa bộ PC sau tai nạn từ boss mèo.

Đối với nhiều streamer thì nuôi một loài thú cưng như chó hay mèo là một điều hết sức dễ thương, đem lại nhiều niềm vui trong đời thường. Thế nhưng đôi khi chúng cũng đem lại khá nhiều rắc rối như rụng lông làm bẩn phòng hay chiếm chỗ chơi game hoặc đòi ăn bất thường...

Tuy vậy, tất cả những thứ trên đều là nhẹ nhàng chán so với những gì mà anh chàng streamer số nhọ JadedBlue gặp phải với 'boss mèo' của mình.

Streamer số nhọ nhất năm: Đang bắn nhau căng thẳng thì boss mèo nôn vào máy, đi luôn dàn PC - Ảnh 1.

Cụ thể thì trong buổi livestream vào ngày 24/07 vừa qua thì đúng lúc gay cấn, bỗng nhiên luồng tín hiệu của JadedBlue tắt ngúm sau một loạt tiếng meo meo meo siêu ồn ào. Anh ta sau đó cũng không thể nào quay lại lên sóng được nữa. Mãi cho tới ngày hôm sau mọi người mới biết lý do tại sao mà streamer này 'mất tích' ngay trong buổi livestream bằng một bức ảnh trên Twitter.

JadedBlue gặp họa với boss mèo ngay trên sóng.

Vâng, nguyên nhân chính là do boss mèo của JadedBlue đã xông đến chỗ làm việc của anh chàng này rồi... nôn một bãi to đùng vào đúng chiếc PC. Kết quả là toàn bộ chiếc máy tính bị hỏng hẳn luôn, từ bo mạch chủ cho tới card đồ họa rồi nguồn đều 'đi đời' khiến streamer này chẳng thể nào tự khắc phục nổi.

Streamer số nhọ nhất năm: Đang bắn nhau căng thẳng thì boss mèo nôn vào máy, đi luôn dàn PC - Ảnh 3.

Phải nói là bãi nôn này của boss mèo trông khá kinh dị, dễ hiểu tại sao mà chiếc PC không thể nào mà cầm cự nổi trước cú phá hoại. Chắc chắn là JadedBlue sẽ phải chi kha khá tiền để sửa chữa hoặc thay thế bộ máy tính nhằm tiếp tục công việc streamer của mình, đúng là nhọ.

Thực ra cũng không thể trách chú mèo cưng trong tình huống này được, đó chỉ là... bản năng của loài 'nhiều lông' này mà thôi. Dù sao khi bên cạnh vẻ dễ thương thì bạn cũng phải chấp nhận các tình huống tai nạn như thế này khi nuôi chúng mà thôi.