Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông "biên độ mạnh" thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/02/2022 05:30 PM

Vui nhộn, bắt tai cùng ngôn ngữ cơ thể giàu năng lượng, điệu nhảy đơn giản nhưng cực cuốn này đang khiến giới Tiktoker mê tít.

Dù là 1 tựa game Global nhưng có vẻ nhưng Naraka: Bladepoint vẫn rất biết cách đánh vào từng thị trường với những chiến lược đặc trưng phù hợp. Ví dụ khu vực EU mới đây vừa có cho mình cuộc thi highlight để tìm ra chủ nhân của video sáng tạo nhất, thì Việt Nam cũng chẳng kém cạnh khi sự kiện Naraka Moves đã thu về 40 triệu views TikTok chỉ sau vài ngày. 

Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 1.

Hashtag #Narakamoves cán mốc 40 triệu views trên TikTok

Chỉ 1 đoạn nhạc cực cháy, vũ điệu lắc hông “biên độ mạnh” là quá đủ hot trend này làm mưa làm gió trên TikTok với hàng ngàn clip được đăng tải. Thậm chí, không chỉ cộng đồng trai xinh gái đẹp Naraka: Bladepoint Việt Nam tham gia nhiệt tình mà đoạn nhạc cũng “lọt tai” cả những bạn trẻ không chơi game, trở thành “nhạc nền” của rất nhiều video khác.

Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 2.
Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 3.

Thay vì những động tác phức tạp thì Naraka Moves chọn cho mình điệu nhảy cực dễ làm, mà ai làm cũng đẹp. Chưa kể, có nhiều game thủ còn sáng tạo ra cách lắc lư mới bánh cuốn không kém, thu về hàng ngàn tim cùng bình luận tán thưởng, tạo nên một xu hướng cực hot chỉ trong một thời gian ngắn.

Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 4.
Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 5.
Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 6.
Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 7.
Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 8.
Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 9.

Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp Gen Z thì còn có sự đóng góp của những gương mặt quen thân với cộng đồng TikTok như: dancer Ciin, hot Tiktoker Ngô Đình Nam… Thậm chí cô nàng hot girl Linh Kiu còn vừa cosplay Valda Cui vừa “thi triển” những đường sóng cơ thể đầy quyến rũ không thể rời mắt.

Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 10.

Là một dancer chuyển "quẩy" trend TikTok, ngay khi vũ điệu Naraka vừa ra mắt, “hot girl Rap Việt” CiiN đã khiến dân tình mãn nhãn với vũ đạo quyến rũ thần sầu, cùng sự kết hợp hài hước cùng cậu em Ngô Đình Nam. Quả thật, giai điệu này một khi nghe thì cứ muốn lắc lư theo mãi thôi.

Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 11.

Sự kiện, ngoài sự “đã tai đã mắt” ra thì còn là sân chơi kết nối cộng đồng game thủ Naraka: Bladepoint Việt Nam theo 1 cách Trendy trẻ trung. Với đủ độ tuổi, nghề nghiệp, phong cách khác nhau, tất cả đều có chung 1 đam mê, tìm thấy niềm vui ở đấu trường sinh tồn đậm chất kiếm hiệp này. Theo dự đoán, điệu nhảy nhảy này sẽ còn viral 1 thời gian dài sau này nữa.

Gái xinh đu trend “kỳ lạ” trên Tiktok: Lắc hông biên độ mạnh thu về… 40 triệu views, “Lisa Việt Nam” cũng không thể cưỡng - Ảnh 12.

Video phát động cuộc thi theo một phong cách không thể nào “lầy” hơn

Được biết, Naraka: Bladepoint đang có đợt special sale tới 30% trên Steam, lớn bậc nhất từ trước đến nay. Sự kiện giảm giá sẽ kéo dài đến hết 25/2, game thủ yêu thích tựa game này đừng nên bỏ lỡ nhé.

Tiết kiệm 30% khi mua Naraka: Bladepoint tại: https://gsght.com/c/5uj8ks


https://gamek.vn/gai-xinh-du-trend-ky-la-tren-tiktok-lac-hong-bien-do-manh-thu-ve-40-trieu-views-lisa-viet-nam-cung-khong-the-cuong-20220224162702406.chn