Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện "chơi free" Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2022 01:25 PM

Hôm nay là ngày cuối cùng trong sự kiện Free Weekend – cho chơi thử miễn phí mùa 3 của Naraka: Bladepoint.

Sự kiện chơi thử miễn phí đang đếm ngược những giờ cuối cùng. Hiện game thủ có thể trải nghiệm miễn phí tựa game đình đám này một các miễn phí tại đường link Steam:

Sale 30%, miễn phí chơi thử hôm nay: https://gsght.com/c/5uj8ks

Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 1.

Sự kiện chơi thử miễn phí sẽ kết thúc vào 23h đêm nay

Đừng quên cũng từ 19/2 đến 23h ngày 25/2, game sẽ giảm giá 30% cho cả 3 phiên bản. Đây là lần hiếm hoi Naraka: Bladepoint tung đợt Special Sale sau 6 tháng ra mắt và chưa biết tới khi nào mới tới đợt ưu đãi tiếp theo, game thủ đừng bỏ lỡ nhé.

Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 2.

Từng tạo nên cơn sốt tại sự kiện game lớn nhất thế giới năm 2021, không có gì lạ khi Naraka: Bladepoint thu hút toàn bộ sự chú ý của game thủ Việt ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Phủ dày mọi nền tảng từ Facebook cho tới Youtube, ngay cả những streamer nổi tiếng nhất cũng không thể cưỡng lại sức hút của tựa game sinh tồn kiếm hiệp này. 

Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 3.

Đứng trước nhiều tựa game battle royale trứ danh như Fortnite, Apex Legends hay PUBG… điểm khác biệt của Naraka Bladepoint chính là ở chỗ, nó mang lại cho người chơi một phong cách chơi riêng theo hướng hack and slash.

Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 4.

Thay vì chỉ đơn giản nhặt súng, bắn nhau, ẩn náu hay chạy bo thì Naraka: Bladepoint cung cấp một nhóm kiếm khách đa dạng với đầy đủ vũ khí từ Đao, Côn Nhị Khúc, Giáo, Trường Kiếm… cũng như kỹ năng riêng biệt khác nhau. Người chơi sẽ lựa chọn nhân vật hóa thân và sử dụng chính những kỹ năng của mình để chiến đấu với người khác. Có lẽ việc là một tựa game nổi bật theo phong cách văn hóa phương Đông đã giúp cho Naraka: Bladepoint tạo dấu ấn sâu đậm với game thủ quốc tế nói chung và game thủ Việt nói riêng

Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 5.

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt đang cực kỳ phấn khích với Mùa 3 – Echelon và những điều mới lạ mà nó mang lại, nhất là chế độ Duo. Giờ đây, cảm giác “gánh thằng bạn còng lưng” hay nhân tiện thể hiện chút trình với “gấu” đã khiến cho đời sống tình cảm của 500 anh em trở nên tươi mới hơn rất nhiều. Đương nhiên, những trận đấu đã trở nên hấp dẫn hơn thế nữa.

Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 6.
Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 7.
Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 8.

Cộng đồng game thủ đang cực phấn khích và hào hứng với phiên bản mới, đặc biệt là chế độ Duo

Sau sự kiện chơi thử miễn phí cũng như giảm giá sâu lần này, cộng đồng Naraka: Bladepoint ghi nhận số lượng game thủ mới tăng vượt trội – điều dễ để thấy khi dạo qua 1 vòng các group Community tại Việt Nam. Có quá nhiều thứ để người chơi hào hứng chia sẻ với nhau mỗi ngày, từ kinh nghiệm chiến đấu, mẹo tricks hay hoặc đơn giản là những tình huống dở khóc dở cười từ những thánh tấu hài.

Đếm ngược 10 tiếng kết thúc sự kiện chơi free Naraka: Bladepoint, tiết kiệm 30% khi mua trước ngày 26/2 - Ảnh 9.

“Uầy uầy cái gì đấy cái gì đấyyyy” - Gif này phát ra âm thanh

Được biết, sẽ còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi game thủ trong mùa 3 này, đặc biệt là sự xuất hiện của tướng mới Justina Gu.


https://gamek.vn/dem-nguoc-10-tieng-ket-thuc-su-kien-choi-free-naraka-bladepoint-tiet-kiem-30-khi-mua-truoc-ngay-26-2-20220222131154506.chn