HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE, giảm giá 30% trên Steam

Naraka: Bladepoint  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2022 05:00 PM

Mua ngay trước khi quá muộn. Từ ngày 19/2 tới 25/2, Naraka: Bladepoint giảm giá 30% trên Steam.

Naraka Bladepoint giảm giá sâu 30% từ ngày 19/2 đến hết ngày 25/2. Trước đó, game thủ có thể trải nghiệm miễn phí tựa game này, từ 19/2 đến 22/2.

Mua ngay với giá “sốc” chưa từng có tại Steam: https://gsght.com/c/5uj8ks

Lấy đề tài kiếm hiệp bối cảnh Trung Hoa cổ đại, Naraka: Bladepoint được mệnh danh là “kiệt tác game sinh tồn”. Chất siêu phẩm của nó mang tới 1 làn gió mới cho các game thủ yêu thích thể loại kiếm hiệp, khi giờ đây họ được vào vai các anh hùng lãng khách, chiến đấu với kẻ thù cho tới khi mình trở thành kẻ sống sót cuối cùng. 

HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 1.

Ra mắt vào hồi tháng 8/2021, Naraka: Bladepoint “chấp” các đối thủ khác đến 9 tháng mà vẫn xuất sắc lọt TOP game được mua nhiều nhất năm tại Steam, vượt trội cả về doanh số bán trò chơi, giao dịch nội bộ lẫn doanh số bán DLC.

HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 2.

Thậm chí chỉ cần đến đầu tháng 11/2021, trò chơi battle royale của NetEase cán mốc 6 triệu bản trên toàn cầu, trở thành một trong những trò chơi PC Trung Quốc có doanh số bán ra nhiều nhất từ ​​trước đến nay. Riêng tại thị trường Việt Nam, Naraka cũng tạo nên 1 cơn sốt khủng khiếp khi chiếm trọn spotlight, trở thành tựa game sinh tồn kiếm hiệp được đông đảo người chơi yêu thích. 

HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 3.

Naraka: Bladepoint thu hút đông đảo game thủ Việt

Được biết, Naraka: Bladepoint hiện đang được phân phối dưới 3 phiên bản riêng biệt là Standard Edition, Deluxe Edition, Ultimate Edition với mức giá niêm yết trên Steam lần lượt là 360.000đ, 620.000đ và 920.000đ. Trong suốt 6 tháng ra mắt, Naraka chưa từng giảm giá bất cứ 1 lần nào.

Tuy nhiên xưa chưa có giờ đã có, Naraka Bladepoint chính thức giảm giá sâu 30% từ ngày 19/2 đến hết ngày 25/2. Trước đó, game thủ có thể trải nghiệm miễn phí tựa game này, từ 19/2 đến 22/2. Đây quả là chuỗi sự kiện ưu đãi mà game thủ không nên bỏ qua, nhất là với những anh em “đã thích từ lâu mà chưa dám nhích”.

HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 4.

Game sẽ giảm giá lần đầu tiên trong lịch sử, lên tới 30%

HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 5.

Kèm theo đó là sự kiện chơi thử miễn phí hấp dẫn


HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 6.

Tham gia trải nghiệm đấu trường sinh tồn đẳng cấp với mức giá ưu đãi nhất từ trước đến nay

Theo đó, không chỉ update các chế độ chơi, chỉnh sửa kỹ năng nhân vật hay các sự kiện hạn giờ mà Season 3 – Echelon sẽ còn mang tới nữ tướng hoàn toàn mới: Justina Gu ở giai đoạn cuối mùa. Justina Gu đã có 1 giai đoạn “trải thảm đỏ” khá dài, sở hữu cho mình tới 3 phiên bản phim hoạt hình ngắn nhưng thông tin về bộ kỹ năng hay phong thái chiến đấu của cô vẫn còn là ẩn số. Trên Twitter, những pha “nhá hàng” về cô nàng này luôn nhận khiến cộng đồng “hóng cực độ”.

HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 7.

Tướng mới đang khiến cộng đồng đứng ngồi không yên, được xác nhận ra mắt trong tháng 3

Hiện tại, Naraka: Bladepoint đã bước chân vào ngôi đền huyền thoại, trở thành tựa game thể loại battle royale TOP đầu trong lòng cộng đồng Việt, với nội tại sản phẩm vô cùng mạnh. Cộng đồng của tựa game này cũng phát triển mạnh mẽ và đặc biệt là “tràn ngập gái xinh”. Có thể coi Naraka đang sở hữu số lượng game thủ nữ “chất” bậc nhất hiện nay.

HOT: Naraka: Bladepoint cho chơi thử FREE,  giảm giá 30% trên Steam - Ảnh 8.

Một đấu trường đỉnh cao để solo, hoặc duo cùng bạn bè

Chuyện quan trọng phải nhắc lại 2 lần: Naraka Bladepoint giảm giá 30% từ ngày 19/2 đến hết ngày 25/2, lần đầu tiên sau nửa năm ra mắt.https://gamek.vn/hot-naraka-bladepoint-cho-choi-thu-free-giam-gia-30-tren-steam-202202211516092.chn