Final Fantasy VII Remake vừa lên sóng, 2 mỹ nữ Tifa và Aerith đã ngập tràn trên các web đen

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2020 06:09 PM

Với sự nổi tiếng của Final Fantasy VII Remake nói chung và Tifa, Aerith nói riêng, cũng không có gì quá lạ lẫm khi những nội dung này trở thành top đầu tìm kiếm trên các trang web đen.

Theo báo cáo mới nhất của trang "web người lớn" hàng đầu thế giới P***hub, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến trò chơi điện tử Final Fantasy VII đã tăng trưởng liên tục trong những ngày vừa qua. Đặc biệt các nội dung liên quan đến 2 mỹ nữ Tifa và Aerith luôn nằm trong top đầu tìm kiếm của người sử dụng.

Đương nhiên, trong bản gốc Final Fantasy VII Remake thì sẽ không bao giờ có chuyện các bạn tìm được nội dung người lớn liên quan đến Tifa Lockhart và Aerith Gainsborough. Tuy nhiên, những nhà làm phim người lớn lại thường xuyên lấy 2 nhân vật ảo này làm cảm hứng và xây dựng nên những hình tượng như cosplay hoặc vẽ 3D.

Với sự nổi tiếng của Final Fantasy VII Remake nói chung và Tifa, Aerith nói riêng, cũng không có gì quá lạ lẫm khi những nội dung này trở thành top đầu tìm kiếm trên các trang web đen.

Final Fantasy VII Remake vừa lên sóng, 2 mỹ nữ Tifa và Aerith đã ngập tràn trên các web đen - Ảnh 1.

Nói về Tifa Lockhart, đây là bóng hồng được game thủ hết mực yêu quý. Tifa là người bạn thân nhất của Cloud khi đã cùng anh sống qua thời niên thiếu tại quê nhà trước khi Cloud gia nhập SOLDIER. Cô cũng là một thành viên của AVALANCHE và là người chịu trách nhiệm thuyết phục Cloud gia nhập nhóm của Barret sau khi rời khởi tổ chức cũ. Là một chiến binh với kĩ năng chiến đấu điêu luyện kể cả bằng tay không, Tifa là một con người lạc quan, thấu hiểu mọi người và là sợi dây liên kết kéo mọi người gần nhau hơn để cùng nhau tiến về phía trước.

Final Fantasy VII Remake vừa lên sóng, 2 mỹ nữ Tifa và Aerith đã ngập tràn trên các web đen - Ảnh 2.

Thiết kế ban dầu của Tifa khá đơn giản với một bộ trang phục thể thao áo trắng – váy đen cùng đôi bốt nâu tạo nên sức sống và sự khỏe khoắn cho bóng hồng này. Với phiên bản remake, Tifa được lột xác để trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn, nhưng vẫn giữ bộ trang phục cũ trừ mái tóc có phần ngắn lại để trông phù hợp với vẻ ngoài của cô trong FF7: Advent Children và qua những mô tả khác.

Final Fantasy VII Remake vừa lên sóng, 2 mỹ nữ Tifa và Aerith đã ngập tràn trên các web đen - Ảnh 3.

Cũng là một bóng hồng được yêu thích khác trong FF7, Aerith là thành viên duy nhất của một chủng tộc cổ xưa mạnh mẽ là Cetra. Cô luôn là mục tiêu săn lùng của Shinra để lợi dụng sức mạnh đó cho mục đích của tổ chức đó. Aerith lần đầu gặp Cloud (lúc này đã theo phe AVALANCHE) sau khi chứng kiến anh đặt bom tại một lõi phản ứng và sau đó được Cloud cùng đồng đội giải cứu khi cô bị đe dọa bởi thuộc hạ của tổ chức hắc ám. Sau sự kiện này, Aerith gia nhập AVALANCHE, góp sức chống lại Sephiroth và tìm hiểu về gốc gác của mình, nhưng tiếc thay cô lại thiệt mạng trong phiên bản 1997.

Thiết kế của Aerith gần như không có sự thay đổi giữa hai phiên bản với bộ váy màu hồng cùng chiếc áo khoác đỏ, mái tóc dài buộc bằng ruy băng và một cặp dây da đeo ở cổ tay. Trong FF7 Remake, Aerith nổi lên như là một thiên thần được nhiều game thủ yêu thích bởi khuôn mặt nhẹ nhàng thanh thoát với đôi mắt hút hồn chắc chắn sẽ là đối thủ nặng ký so với Tifa trong lòng mỗi fan yêu Aerith.

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể mua Final Fantasy VII Remake trên chợ ứng dụng của PlayStation. Game sẽ độc quyền trên PS4 (ít nhất trong khoảng 1 năm nữa).