Khuyến mại cực hot: Bộ 3 game Assassin's Creed được phát tặng miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2020 12:02 PM

Đây là sẽ một tựa game miễn phí hoàn toàn, điều này có nghĩa là game thủ chỉ cần có tài khoản Uplay là đã có thể sở hữu vĩnh viễn Assassin's Creed II trong thư viện game của mình mãi mãi.

Khi chính phủ nhiều quốc gia trên toàn thế giới ban bố lệnh phong tỏa, nhiều người đã phải ở nhà nhiều ngày tránh nguy cơ lây lan của COVID-19, trong đó có cả rất nhiều game thủ. Nhận thấy điều này, một số công ty lớn trong ngành công nghiệp game đã ra tay hỗ trợ cộng đồng game thủ bằng cách tặng rất nhiều tựa game miễn phí khác nhau cho game thủ ở nhà chơi. Một trong số đó là cha đẻ dòng game Assassin's Creed - nhà phát triển Ubisoft.

Khuyến mại cực hot: Bộ 3 game Assassins Creed được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 1.

Cụ thể theo thông tin được rò rỉ, nhà phát triển Ubisoft sẽ tặng miễn phí toàn bộ game thủ trên thế giới một trong những tựa game hay nhất của dòng game Assassin Creed - Assassin Creed II vào tuần sau, từ ngày 14 tháng 4 thông qua Uplay. Thông tin này được cung cấp bởi một trang web Đức có tên MyDealz.de, đã phát hiện ra poster về món quà sắp tới.

Cụ thể trang web MyDealz.de đã phát hiện ra một poster quảng cáo quà tặng của Ubisoft, với tựa game Assassin Creed II được đánh dấu là miễn phí, trong khi Assassin Creed Brotherhood và Assassin Creed Revelations thì đều được giảm giá. Giá được ghi bằng nhân dân tệ Trung Quốc.

Khuyến mại cực hot: Bộ 3 game Assassins Creed được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 2.

Đây là sẽ một tựa game miễn phí hoàn toàn, điều này có nghĩa là game thủ chỉ cần có tài khoản Uplay là đã có thể sở hữu vĩnh viễn Assassin's Creed II trong thư viện game của mình mãi mãi. Điều thú vị nữa là vào tuần tới, không chỉ Ubisoft mà cả nền tảng phân phối Epic Games Store cũng sẽ tặng game thủ bom tấn Just Cause 4 hoàn toàn miễn phí. Do đó, game thủ PC sẽ có thể sở hữu được hai tựa game tuyệt vời miễn phí vào tuần sau.

Assassin’s Creed II là hậu bản thứ hai của series game Assassin’s Creed nổi tiếng, được phát triển năm 2009 bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi hãng game nổi tiếng Ubisoft Entertainment trên hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Nó cũng được coi là phiên bản bước ngoặt đầu tiên đưa Assassin’s Creed series lên một tầm cao mới, làm bàn đạp vững chắc cho những hậu bản sau này. Assassin’s Creed II thành công đến như vậy là nhờ vào việc mở ra một cốt truyện đồ sộ vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn được xây dựng cực kì chi tiết và khéo léo lồng ghép với những sự kiện có thật của lịch sử nước Ý thời kì Phục Hưng.

Khuyến mại cực hot: Bộ 3 game Assassins Creed được phát tặng miễn phí 100% - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, Assassin's Creed II kể về cuộc phiêu lưu của Ezio Auditore da Firenze. Sau khi biết rằng người cha quá cố của mình là một thành viên của hội Assassins, Ezio bắt đầu trả thù cho cái chết của cha mình, khám phá Florence trên đường đi và chạy khắp mọi cách của các nhân vật lịch sử trong thế giới Assassin Creed. Cuối cùng, Ezio biết được một âm mưu thâu tóm nước Ý, bởi không ai khác ngoài Rodrigo Borgia - người đàn ông sau này trở thành Giáo hoàng Alexander VI (khét tiếng).

May mắn thay, Ezio đã giúp đỡ một vài ngôi sao sáng thời Phục hưng - Leonardo da Vinci và Niccolo Machiavelli. Họ đều giúp đỡ và cung cấp hỗ trợ trên cuộc hành trình của Ezio khi Ezio đi từ Florence đến Venice, Forlì, Venice và cuối cùng là thành phố Vatican vào năm 1499.