FIFA Online 4 mở sự kiện "ngon" nhất từ trước đến nay: Miễn phí thẻ NHD

RED  - Theo Helino | 19/07/2018 08:14 AM

"Tuần lễ vàng" là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ rước về các sao National Hero Debut trong FIFA Online 4.

Với việc các gói vật phẩm được bán rất giới hạn, game thủ FIFA Online 4 rất ‘đau đầu’ khi khó có cơ hội sở hữu những ngôi sao NHD trong giai đoạn đầu game này. Tuy nhiên tuần lễ 15-22/07 sẽ là tin vui cho những ai đang ấp ủ hy vọng build full đội hình NHD.

Rất nhiều hoạt động sôi nổi và đương nhiên là các vật phẩm và quà tặng miễn phí đang chờ đón các game thủ FIFA Online 4. Chỉ cần đăng nhập vào trang https://event.fo4.garena.vn/ và hoàn thành các nhiệm vụ in-game được yêu cầu, là có thể nhận được rất nhiều, rất nhiều phần quà giá trị cực lớn, trong đó có cả các Thẻ 80+ các mùa (tương đương 100.000 Star Point), Thẻ cầu thủ vàng (tương đương 15.000 Star Point), các thẻ Top 50 (50 cầu thủ đắt giá nhất mùa hiện tại), thẻ NHD và rất nhiều phần quà giá trị khác!

FIFA Online 4 mở sự kiện ngon nhất từ trước đến nay: Miễn phí thẻ NHD - Ảnh 1.

Lưu ý: sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần quay lại đăng nhập ở trang sự kiện để nhấn nút "CẬP NHẬT & NHẬN QUÀ". Nếu quên ấn nút này, qua ngày hôm sau chúng ta sẽ bị mất quà đó.

Có 4 nhiệm vụ đi kèm với các phần thưởng ‘khủng’ đang đợi các HLV bóng đá ảo hoàn thành trong "Tuần lễ vàng".

Huấn luyện viên chăm chỉ - Nhiệm vụ đăng nhập

FIFA Online 4 mở sự kiện ngon nhất từ trước đến nay: Miễn phí thẻ NHD - Ảnh 2.

Đây là nhiệm vụ cơ bản nhất, chỉ cần đăng nhập game đủ số ngày yêu cầu để nhận quà. Số ngày bạn login cao thì quà càng tốt hơn. Quà tặng không quá ‘khủng’ nhưng yêu cầu nhẹ nhàng nên bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội tích lũy thêm BP dành mua sắm về sau.

Xếp hạng nhận hàng - Nhiệm vụ chiến thắng

FIFA Online 4 mở sự kiện ngon nhất từ trước đến nay: Miễn phí thẻ NHD - Ảnh 3.

Phần thưởng là các thẻ cầu thủ trong Top của mùa hiện tại cũng khá hấp dẫn. Yêu cầu cũng đơn giản là CHIẾN THẮNG một số trận Xếp Hạng chính thức là được. Tối đa thắng 5 trận là bạn ‘gom’ đủ quà cho nhiệm vụ này nên cũng không khó khăn lắm.

Super Sunday - Nhiệm vụ ngày chủ nhật

FIFA Online 4 mở sự kiện ngon nhất từ trước đến nay: Miễn phí thẻ NHD - Ảnh 4.

Có 2 ngày chủ nhật được tính trong "Tuần Lễ Vàng" và 2 siêu chủ nhật này sẽ giúp bạn sở hữu thẻ National Hero Debut, thẻ +80 các mùa và nhiều giải thưởng trị giá cao khác. Nên nhớ thẻ cầu thủ 80+ các mùa (tương đương 100.000 Star Point trong FO4 Shop).

Yêu cầu của hai ngày chủ nhật này đơn giản chỉ là duy trì đăng nhập trong game trong vòng 120 phút.

Tích lũy Tuần Lễ Vàng

FIFA Online 4 mở sự kiện ngon nhất từ trước đến nay: Miễn phí thẻ NHD - Ảnh 5.

Mỗi cột mốc bạn đạt được trong từng nhiệm vụ nhỏ sẽ giúp bạn tích lũy một số điểm nhất định Tổng số điểm của tất cả các nhiệm vụ sẽ được cộng lại để bạn hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng này. Hãy lưu ý con số ở góc trên bên trái mỗi phần quà (xem ảnh).

Nếu tích đủ điểm, HLV sẽ nhận được nhiều phần quà khác như thẻ mùa hiện tại chỉ số cao và đặc biệt là NHD cực ngon.

Với khả năng của game thủ Việt, hoàn thành các nhiệm vụ nói trên là khá dễ dàng. Việc sở hữu full đội hình NHD có lẽ sắp không còn là "mission impossible" với đại đa số người chơi FO4 nữa.