[Video] Thưởng thức gameplay tuyệt vời của "bom tấn kiếm hiệp" Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

SmiLe  - Theo Helino | 18/07/2018 06:03 PM

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online
01/04/2021 NCB: Dzogame NPH:

Hiện tại, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể được coi là 1 trong 2 tựa game online hot nhất tại Trung Quốc, bên cạnh Nghịch Thủy Hàn.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Huanju vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline cùng tên gọi nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng.

[Video] Thưởng thức gameplay tuyệt vời của bom tấn kiếm hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Ảnh 1.

 Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sử dụng hệ thống trang bị chung cho cả PVE và PVP, nên người chơi muốn tham gia PVP tranh đấu, tốt nhất là đi phụ bản PVE để kiếm trang bị xịn trước đã.

Trên phương diện chiến đấu, trò chơi đã lược bỏ đi hệ thống xuất chiêu phức tạp, nhằm tân thủ dễ dàng nắm bắt cách chơi hơn, biến thành kiểu thao tác truyền thống nhấn phím tắt. Mặc dù hệ thống PVP được xây dựng tương đối cân bằng, nhưng xét trên nhiều yếu tố như thuộc tính vũ khí, cách thức thao tác và hệ thống kỹ năng mà nói, PVP của game chưa thực hoàn thiện và cuốn hút, cần nâng cao tính hành động hơn.

Hiện tại, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online có thể được coi là 1 trong 2 tựa game online hot nhất tại Trung Quốc, bên cạnh Nghịch Thủy Hàn.

Trang chủ (tiếng Trung): http://gjol.yy.com/