Epic Games tiếp tục giảm giá xuống "0 đồng" cho 2 game bom tấn AAA, Steam có thở nổi không?

Real Madrid  - Theo Helino | 29/07/2019 02:56 PM

Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần lập tài khoản miễn phí của Epic Games, bạn sẽ sở hữu ngay 2 trò chơi đình đám trên mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Không lâu sau khi phát tặng This War of MineMoonlighter cách đây vài ngày, Epic Games Store tiếp tục mang đến cho game thủ những phần quà đặc biệt trong tuần này. Theo dự kiến, từ ngày 2/8 đến 9/8, Epic Games sẽ hạ giá 2 bom tấn AAA là Alan Wake và For Honor xuống "0 đồng". Điều này đồng nghĩa với việc chỉ cần lập tài khoản miễn phí của Epic Games, bạn sẽ sở hữu ngay 2 trò chơi đình đám trên mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Epic Games tiếp tục giảm giá xuống 0 đồng cho 2 game bom tấn AAA, Steam có thở nổi không? - Ảnh 1.

Được biết, For Honor là tựa game hành động, chặt chém được Ubisoft phát hành chính thức từ tháng 2/2017. Đem những trận chiến "xáp lá cà" nổi tiếng thời Trung Cổ vào thế giới game, For Honor đã tái hiện tương đối sinh động tính tàn bạo và ác liệt thời ấy.

Game đem đến cho người chơi một phương thức thi đấu mới lạ và chưa từng có ở những tựa game trước đó. Bạn sẽ được trải nghiệm sự hỗn loạn, giận dữ, và sự tàn bạo của cuộc chiến, nơi bạn và bạn bè sẽ hóa thân vào một Vikings tàn bạo, hiệp sĩ Trung cổ, hay một Samurai máu lạnh. Tuy nhiên sự đa dạng của các lớp nhân vật cùng với đó là cách thức để phát huy sức mạnh của họ trong các cuộc chiến khiến bạn cảm thấy muốn khám phá thêm về trò chơi này. Việc đối mặt với những người chơi khác trong chế độ co-op cũng là một sức hút khác khiến bạn không thể không thử qua For Honor.

Epic Games tiếp tục giảm giá xuống 0 đồng cho 2 game bom tấn AAA, Steam có thở nổi không? - Ảnh 2.

Về phần Alan Wake, rất ít nhà phát triển có một thiên hướng pha trộn kể chuyện và hành động theo cách Remedy làm, và đó là những gì giúp Alan Wake giống như một bộ phim kinh dị độc đáo. Mặc dù Alan Wake không phải là một kẻ điên rồ hoàn toàn, nhưng game là một bí ẩn, nơi một tác giả phải đối đầu với các yếu tố ma quái trong cuốn tiểu thuyết mới nhất của anh.

Cấu trúc từng phần của Alan Wake giữ nhịp độ về thời gian đi tới các địa điểm. Việc liên tục di chuyển người chơi đến mục tiêu cuối cùng là tìm hiểu những gì đang xảy ra. Điều này cũng làm sâu sắc thêm bí ẩn ở mỗi chương. Alan Wake sẽ không khiến bạn nắm chặt bàn tay trong sợ hãi, nhưng nó sẽ giữ cho bạn nỗi ám ảnh từ cuốn tiểu thuyết vĩ đại. Khi bạn hoàn tất mọi thứ bạn sẽ nhận ra mọi chuyện đã đi quá xa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đợt khuyến mại này của Epic Games Store, các bạn có thể truy cập tại đây.