Liên tiếp khuyến mãi, Epic Games lại "cho không" tựa game trị giá 190.000đ

Real Madrid  - Theo Helino | 27/07/2019 12:35 PM

Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để tải.

Moonlighter là một tựa game hành động nhập vai cực kì thú vị. Bạn sẽ hóa thân vào một tay lái buôn, vượt qua những mối hiểm nguy để thực hiện những nhiệm vụ liên tục được đưa ra.

Những trận chiến đa phần sẽ diễn ra một cách tự động. Bên cạnh việc chiến đấu với kẻ thù, bạn cũng sẽ được "bán hàng" một cách đúng nghĩa. Kiếm tiền tại Rynoka chưa bao giờ là việc dễ dàng, vì vậy một chiến lược định sẵn cũng như sự nhạy bén sẽ là vô cùng cần thiết để bạn có thể vừa kiếm về cho mình nguồn lợi mong muốn, vừa có thể làm khách hàng hài lòng.

Liên tiếp khuyến mãi, Epic Games lại cho không tựa game trị giá 190.000đ - Ảnh 1.

Từng gây được tiếng vang lớn, không khó để Moonlighter được game thủ dành cho mình sự chú ý nhất định. 11 bit studio chắc chắn đã và đang làm những gì tốt nhất có thể để tiếp tục khiến đứa con cưng của mình ngày một hoàn thiện.

Liên tiếp khuyến mãi, Epic Games lại cho không tựa game trị giá 190.000đ - Ảnh 2.

Không cần bỏ ra 190.000đ, các bạn vẫn có thể sở hữu Moonlighter trong bộ sưu tập của mình

Ở thời điểm hiện tại, game đang được phát miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây để tải. Thời gian của sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 2/8 theo giờ Việt Nam. Sau thời gian của sự kiện này, nếu bạn chưa kịp tải, game sẽ quay trở lại với mức giá 8$ (~ 190.000 VNĐ)

Trong sự kiện tuần này của Epic Games Store, một tựa game khác đình đám đến từ 11 bit studio cũng đang miễn phí hoàn toàn. Đó là This War of Mine, một trong những tựa game sinh tồn hay nhất thế giới năm 2014. Các bạn quan tâm có thể tải tại đây.