Dự án "Cướp biển vùng Caribe" phiên bản nữ "chết yểu"

Hà Linh (Theo People)  VTV | 16/11/2022 03:07 PM

Margot Robbie xác nhận Disney đã hủy bỏ dự án "Cướp biển vùng Caribe" phiên bản nữ này sau một thời gian bàn luận.

Dự án "Cướp biển vùng Caribe" phiên bản nữ "chết yểu"

Đã hai năm kể từ khi Disney thông báo về dự án phim điện ảnh Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ với sự xuất hiện của Margot Robbie trong tư cách nữ diễn viên chính, tuy nhiên, cuối cùng thì dự án này lại không thể thực hiện được.

Trong buổi phỏng vấn với Vanity Fair, Margot Robbie đã xác nhận cô không còn là nữ chính trong dự án này của nhà Disney nữa.

"Chúng tôi đã lên ý tưởng và bắt đầu phát triển nó trong một khoảng thời gian, nhưng khoảng thời gian này là từ rất lâu rồi. Chúng tôi đã nghĩ rằng cốt truyện này có thể sẽ khá thú vị nhưng có lẽ họ không còn muốn làm phim này nữa", người đẹp 32 tuổi chia sẻ.

Dự án Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ chết yểu - Ảnh 1.

Margot Robbie ban đầu được lựa chọn trở thành Jack Sparrow phiên bản nữ. (Ảnh: The Mirror)

Cũng theo ngôi sao Wolf of Wall Street, dự án Cướp biển vùng Caribe phiên bản nữ được Disney đề xuất nhằm hướng đến những dự án có nhiều nhân vật chính là nữ hơn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bộ phim sẽ chỉ tập trung vào nhân vật nữ mà còn phát triển tình tiết, cốt truyện gay cấn hơn. Tuy nhiên, không rõ nguyên nhân nào khiến Disney quyết định hủy bỏ dự án triển vọng này.

Các phần phim thương mại của Cướp biển vùng Caribe đã mang về cho Disney hơn 4,5 tỷ USD kể từ phần đầu tiên vào năm 2003 mang tên The Curse of the Black Pearl .

Trong tất cả những phần phim này, Johnny Depp trong vai cướp biển Jack Sparrow luôn là nhân vật trung tâm. Tuy nhiên, với việc Disney loại bỏ nam tài tử khỏi loạt phim, Margot Robbie đã được lựa chọn là người thay thế và trở thành phiên bản nữ của nhân vật này.