Mặc lại trang phục Tiểu Long Nữ sau 27 năm, người hâm mộ nói thời gian "bất lực" với Lý Nhược Đồng

A (Theo 8Days)  VTV | 14/11/2022 01:03 PM

Lý Nhược Đồng được coi là người vào vai Tiểu Long Nữ mang tính biểu tượng nhất. Và mới đây, sau 27 năm, nữ diễn viên đã tái hiện vai diễn để đời của mình.

Mặc lại trang phục Tiểu Long Nữ sau 27 năm, người hâm mộ nói thời gian "bất lực" với Lý Nhược Đồng

Lý Nhược Đồng hoá thân vào vai Tiểu Long Nữ trong bản chuyển thể Thần Điêu Đại Hiệp năm 1995 của đài TVB. Vào cuối tuần qua, ngôi sao 56 tuổi đã chia sẻ một vài bức ảnh mới chụp và điều đặc biệt của những bức ảnh này là Lý Nhược Đồng đã hóa trang thành Tiểu Long Nữ một lần nữa, sau 27 năm. Đặc biệt hơn nữa, cô đã tái hiện cảnh kinh điển của Tiểu Long Nữ khi bị treo trên dây lụa.

"Tôi đã học được cách làm việc này mà không cần sử dụng dây thừng, sẽ thật đáng tiếc nếu tôi không hóa trang thành Tiểu Long Nữ" - Lý Nhược Đồng viết trong chú thích cho các bức ảnh của mình.

Mặc lại trang phục Tiểu Long Nữ sau 27 năm, người hâm mộ nói thời gian bất lực với Lý Nhược Đồng - Ảnh 1.

Ngay khi những bức ảnh được chia sẻ, không chỉ người hâm mộ của Lý Nhược Đồng sửng sốt mà cư dân mạng cũng cảm thấy hết sức kinh ngạc trước hình ảnh Tiểu Long Nữ của cô sau 27 năm. Dường như thời gian không có ảnh hưởng gì lên dung mạo của Lý Nhược Đồng dù bây giờ cô đã 56 tuổi.

"Làm thế nào mà cô ấy vẫn chưa già đi chút nào?" - một cư dân mạng đặt câu hỏi, trong khi một cư dân mạng khác nói đùa một cách tự ti: "Tôi đã trở thành bà cô rồi, vậy mà, Cô Cô (cách Dương Quá gọi Tiểu Long Nữ là) vẫn giống như Cô Cô mà cô ấy đã từng ở những năm trước".