Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone

K/DA  - Theo Helino | 12/08/2019 04:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hãy cùng xem đời sống tinh thần của các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần vừa qua như thế nào nhé.

Luo Tianyi được mong đợi sẽ trở thành môn phái thứ 7

Thời gian gần đây, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang sốt xình xịch bởi động thái "nhá hàng" về một sự hợp tác không hề nhẹ với thần tượng ca sĩ ảo số 1 Trung Quốc hiện nay: Luo Tianyi. Mọi chuyện bắt đầu khi trang Weibo chính thức của trò chơi liên tục đăng tải các clip và bộ ảnh cosplay về cô nàng này, bên cạnh môn phái thứ 6 Mặc Vận vừa mới ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 1.

Tuy mọi chuyện vẫn đang chỉ là đồn đoán nhưng các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã nghĩ đến cả việc... tên phái lẫn thiên hướng PK cho cô nàng Luo Tianyi này rồi. Có người nghĩ cô nàng chắc chắn sẽ cầm... micro để phang nhau, có người lại thấy cô nàng khá hợp với hình tượng của Ngũ Độc phái, lại có không ít game thủ lại gật gù khi đến cảnh môn phái Loli này vác... tẩu thuốc ra chiến trường và phang từng đối thủ một.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 2.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 3.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 4.

Trang Weibo của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile (Shumen) liên tục cập nhật các hình ảnh cosplay mới nhất của Luo Tianyi

Thanh niên vàng trong làng đi phụ bản, đi 1 lần nhận luôn 3 món Hoàng Kim

Vượt ải trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xưa nay vẫn luôn là một "trò chơi nhân phẩm" cực kỳ công bằng và... đau tim. Người may mắn thì một phút lên hương, kẻ xui xẻo thì chỉ biết than trời và đi GATO với cả thế giới.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 5.

Như câu chuyện về thanh niên nhân phẩm vô cực vừa qua, "bằng một cách nào đó", mà đã được thần may mắn gõ cửa, trao cho anh chàng tới 3 món item phẩm vàng cao cấp nhất level 6x. Trong khi đó những đồng đội đi cùng thì lại nhận được toàn đồ "cùi" phẩm xanh lam. Cứ như anh chàng này hút hết may mắn của mọi người vậy.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 6.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 7.

Khỏi phải nói, kết quả này khiến không ít người cảm thấy "nóng mặt" khi trên kênh thế giới thông báo anh chàng đã nhận được những item "xịn" và có giá trị rất cao. Ngay lập tức hàng loạt Thần Phạt Lệnh đã được gửi tới anh chàng để thay cho lời "chúc mừng", từ giờ khi ra ngoài đường anh sẽ được "chăm sóc" bởi rất nhiều người lạ và chắc chắn sẽ mất… hàng chục triệu exp. Đó chính là cái giá của việc may mắn hết phần người khác.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 8.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 9.

Ngay sau khi có thông báo nhận được đồ xịn trên kênh thế giới thì cũng là lúc hàng "tấn" Thần Phạt Lệnh được gửi tới như một lời chúc mừng thân thương nhất

Thanh niên cosplay Pew Pew và câu chuyện về 2 chú chim họa mi... hót nhầm tổ

Đối với game thủ, yêu xa đã là câu chuyện chẳng của riêng ai. Bỗng một ngày trót say một giọng nói, nhớ một tiếng cười rồi thì cả ngàn cây số cũng chẳng thể nào ngăn cản lại được, ấy chính là tuổi trẻ, là thanh xuân, là những cảm xúc đáng giá trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có những mối tình kết thúc viên mãn, lại có những mối quan hệ đã trở nên... nát bét ngay từ khi mới bắt đầu.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 10.

Thế nhưng có lẽ tất cả những trường hợp đó chưa thể "thốn" bằng câu chuyện được một chàng trai Sài Gòn chia sẻ trong group cộng đồng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mấy ngày gần đây. Cũng là yêu xa, cũng là những rung động đáng yêu, cũng là người Nam kẻ Bắc, ôi những rung động sao mà đáng yêu đến thế, nào là bỏ Thiếu Lâm cày lại Bách Hoa để bảo kê cho nàng, nào là "chat chit" đến thâu đêm suốt sáng, nào là đi phụ bản cùng nhau hết ngày này đến ngày khác... ấy thế nhưng họa mi chưa kịp hót thì đã "tắt ngấm" vì nàng cũng là... một chú họa mi.

Câu chuyện đã yêu đơn phương lại còn yêu... nhầm của game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Hôm ấy, tôi mời cô ấy kết hiệp lữ. Mọi lần cô ấy không dùng mic vì tôi cũng ngại voice nhưng hôm nay có lẽ là ngày đặc biệt: Cô ấy "lỡ" voice. Đâu đó từ trong mic vọng ra: *** má *** cha, bonus tiếng cười dịu dàng của một thanh niên nào đó.

Đối với tôi mọi thứ như sụp đổ, chiếc bàn phím như muốn bay ra ngoài cửa.

Hóa ra bấy lâu nay, chỉ có hai chú chim pé pỏng hú hí với nhau.

Vã, lại càng thêm vã...

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 12.

Đôi khi những gì anh em nhìn thấy, vẫn chưa chắc đã là sự thật (Ảnh minh họa)

Không biết phải an ủi anh chàng trong câu chuyện trên đây như thế nào. Tình yêu mà, muôn hình vạn trạng, chẳng ở vị trí của nhau thì cũng chẳng thể hiểu nổi 5 phần cảm xúc, khuyên làm sao, động viên làm sao cho đủ? Có lẽ sau sự "đổ vỡ" này, anh chàng nên rút kinh nghiệm trong những lần tán tỉnh hẹn hò sau, kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của đối tượng để tránh lâm vào tình trạng... hót nhầm lần nữa.

Dù bạn xinh thì bạn vẫn có thể bị "cắm sừng" như thường

Chuyện là chàng và nàng cũng quen nhau qua game, cũng tâm đầu ý hợp, cũng trò cũng chuyện thâu đêm suốt sáng, cũng hứa hẹn, cũng từng mơ về một ngày gặp nhau nhưng rồi chưa kịp vui thì nỗi buồn đã nổ hai nháy. Chàng lạnh nhạt dần, thừa nhận nói dối rằng đã li dị vợ, vài hôm sau lại thấy "couple name" với người khác và sau phút mốt là... công khai người mới luôn. Tuy mối quan hệ giữa 2 người chưa hề được đặt tên, nhưng trong trường hợp này, hai từ "cắm sừng" vẫn không có gì là oan ức cả.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 13.

Đọc cả câu chuyện TẠI ĐÂY.

Điều đặc biệt là cô nàng "bị cắm sừng" này sở hữu nhan sắc cực kỳ xinh đẹp, chỉ cần một lần nhìn thôi là đủ khiến bao nhiêu họa mi phải bối rối. Ấy thế nhưng vốn chuyện đời là thế, kẻ ăn không hết người lần chẳng ra, có mới thì nới cũ mà đứng núi này thì trông núi nọ, thanh niên "số hưởng" kia thực khiến 500 anh em muôn phần tức giận.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 14.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 15.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 16.

Xinh đẹp, chơi game giỏi nhưng cô nàng vẫn phải chịu oan ức trong mối quan hệ "ảo" này

Game lên tivi, vợ cho phép chơi thoải mái

Xưa nay, dân tình vẫn truyền tay nhau rất nhiều "bí kíp thất truyền" làm cách nào để có thể vẫn chơi được game mà vẫn giữ được gấu, nào là dụ gấu chơi game cùng, nào là thẳng thắn chia sẻ quan điểm, nào là dành nhiều thời gian hơn cho nhau, vân vân và mây mây. Tuy nhiên có nhiều người vốn sinh ra đã "số hưởng" chẳng cần làm gì cả mà vẫn được "cấp phép" cho chơi thoải mái nhờ chọn đúng game... được lên tivi.

Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 17.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 18.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 19.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 20.
Drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 2 tháng 8: 500 anh em liên tục dính “phốt”, hết cắm sừng lại đến friendzone - Ảnh 21.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xuất hiện dày đặc trong Về nhà đi con

Chuyện là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game duy nhất đủ tầm, trở thành "người được chọn" xuất hiện trong bộ phim truyền hình quốc dân: Về nhà đi con. Vốn vẫn hay cằn nhằn chuyện chồng chơi game nhưng sau khi thấy tên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được xuất hiện liên tục, thậm chí là sản phẩm "con cưng" mà nhân vật "bố của Bảo" ấp ủ, là nút thắt, là cơ duyên ảnh hưởng đến mạch phim một cách xuyên suốt thì cô vợ của chủ thớt đã chuyển qua... ủng hộ luôn, tin tưởng tuyệt đối và rất an tâm để chồng chơi game này. Phụ nữ đúng là khó hiểu thật...

Tải "game quốc dân" Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại: http://thucson.vn/rd/gamek