5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ?

Nipp  - Theo Helino | 10/08/2019 09:00 PM

Làng Lá Phiêu Lưu Ký
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu như cái kết mặc định mà tác giả dành cho Naruto và đồng đội không được khán giả ủng hộ?

Mặc dù chặng đường của Naruto vốn đã kết thúc nhưng vẫn có một số nhỏ những fan cuồng cho rằng kết thúc của đội 7 chưa thực sự thỏa mãn mong đợi. Nếu như có thể thay đổi dù một chút tình tiết và mối quan hệ của các cặp đôi, rất có thể đó sẽ là tiền đề tuyệt hảo hơn nữa dành cho series Boruto sau này.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 1.

Nhiều fan vẫn chưa hài lòng về cái kết của Naruto

Thậm chí, các fan cuồng còn không ngần ngại đăng tải những pha giả thuyết điên rồ nhất mà bạn có thể nghĩ tới để cả cộng đồng cùng tham khảo. Đó có thể là những cái chết của một số nhân vật không ngờ tới, sự hồi sinh của kẻ được yêu thích hay thậm chí, khi tất cả mọi thứ vốn dĩ chỉ là giấc mơ? Hãy xem xem, liệu với tình yêu Naruto lâu năm, bạn có thể mường tượng ra những viễn cảnh ảo diệu này không nhé.

Tất cả chỉ nên dừng lại ở sau trận chiến với Pain

Thực chất, đây gần như không còn là giả thuyết mà trở thành mong muốn của nhiều fan hâm mộ. Phần anime đầu tiên, Naruto kết thúc ở thời điểm sau khi Sasuke bỏ Làng Lá, chạy theo Orochimaru để tìm kiếm sức mạnh. Phần kế tiếp, Naruto Shippuden diễn ra sau đó vài năm, mô tả về cuộc chạm trán của đội 7 và thế lực Akatsuki.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 2.

Trận đánh với Pain quả thật là một trong những trận đánh đáng nhớ nhất

Trận đánh giữa Naruto và Pain thực sự đã khiến nhiều người choáng ngợp vì mức độ tang thương cũng như sự dũng cảm, xả thân của nhiều nhân vật. Thế nhưng, sau này, khi đến với Đại Chiến Nhẫn Giả lần 4, mọi chuyện không còn giống như thuở ngày ấy nữa. Có gì đó vẫn còn khá hụt hẫng khiến cho độc giả cảm thấy không bắt kịp và đôi khi, còn hơi khó hiểu về những pha buff "giật mình" mà tác giả dành cho nhân vật.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 3.

Thêm vào đó, Akatsuki cũng như Pain hoàn toàn đủ sức để trở thành Boss cuối của bộ truyện

Cái chết của Naruto

Có lẽ sẽ không nhiều người đọc cảm thấy hào hứng với cái chết của Naruto bởi dù sao, đây cũng là cậu nhóc nhân vật chính của toàn bộ truyện. Thế nhưng, nếu như Naruto đã hi sinh thân mình trong trận chiến cuối cùng thì sao? Nhiều người đọc từng nhấn mạnh, tác giả Kishimoto đã nói tới khả năng mà Sasuke trở thành Hokage sau tất cả các biến cố. Đây chính là lý do khiến họ lo sợ Naruto sẽ ngã gục khi phải đối chọi với trùm cuối quá mạnh mẽ.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cả 2 gục ngã đã khiến nhiều fan thót tim

Chính khoảnh khắc mà cả Naruto và Sasuke đều ngã xuống khi chạm trán với Madara đã khiến nhiều fan thót tim vì tưởng giả thuyết này trở thành sự thật. Tưởng tượng mà xem, Naruto chết, Sasuke điên cuồng trả thù và cuối cùng cũng được tất thảy đồng lòng giúp sức, từ đó cậu thay tâm đổi tính, chuyên tâm mà trở thành nhẫn giả vĩ đại nhất…

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 5.

Sẽ thế nào nếu chỉ Sasuke là kẻ sống sót?

Jiraiya vẫn còn sống

Giả thuyết này bắt nguồn từ những fan cuồng trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký, rằng bằng một cách nào đó, thầy Jiraiya vẫn còn sống. Thay vì bị đồ sát bởi đám học trò của mình, ông vốn chỉ bị chúng bắt giữ và giấu đi xa khỏi mọi chiến trường. Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng, Jiraiya đã xuất hiện, giải cứu và cùng chiến đấu với Naruto.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 6.

Nhiều fan cuồng thậm chí còn van nài tác giả hồi sinh thầy Jiraiya

Cái chết của thầy Jiraiya là điều mà không fan nào mong muốn. Đây là nhân vật có sức ảnh hưởng rất lớn tới quá trình phát triển của Naruto. Ông để lại vô số câu chuyện hài hước, quyến rũ độc giả, cả ở tính "dê gái" cũng như kinh nghiệm chiến đấu của Sannin huyền thoại.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 7.
5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 8.

Có thể bạn chưa biết: Cải trang Jiraiya là một trong những item hiếm bậc nhất trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại: http://langla.vn/rd/taigame

Không có sự xuất hiện của Kaguya

Quả thật, với một pha buff sức mạnh hơi quá đà, Madara vốn đã là trùm cuối khủng nhất trong Naruto. Đáng lẽ, hắn không nên bị giết bởi một đòn đánh quá đơn giản như vậy mà phải bị phong ấn, nguyền rủa hay chôn cất ở nơi nào tăm tối hơn hẳn thì mới đúng.

Và Kaguya, mặc dù được coi là Thủy Tổ Chakra, lại không phô diễn được năng lực bá đạo như Madara. Câu chuyện nền về nhân vật này cũng diễn ra quá nhanh, không đủ sức khiến khán giả thỏa mãn và kỳ vọng. Giá như trận chiến ấy không có Kaguya hay đám Zetsu phá hoại, có lẽ nó sẽ còn hay hơn nhiều.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 9.

Sự xuất hiện của Kaguya ở cuối truyện có vẻ hơi thừa thãi

Boruto vốn chỉ là kết quả của Tsukuyomi Vĩnh Cửu

Sẽ thế nào nếu như toàn bộ những gì đang diễn ra ở Boruto là do Naruto tưởng tượng ra? Sẽ thế nào nếu toàn bộ thế giới nhẫn giả thực chất đang đắm chìm trong ảo mộng của Tsukuyomi Vĩnh Cửu? Madara vốn đã hoàn thành âm mưu kinh hoàng của hắn, khiến tất thảy rơi vào giấc ngủ ngàn thu, thế giới chìm trong nỗi câm lặng đáng sợ.

5 giả thuyết điên rồ nhất về cái kết của Naruto: Sẽ ra sao nếu tất cả chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 10.

Nếu như toàn bộ Boruto hiện nay là những gì Naruto nhìn thấy khi dính Tsukuyomi Vĩnh Cửu thì sao?

Cái kết của Naruto quá đẹp, đẹp đến nỗi nhiều người vẫn tưởng đó chỉ là mơ. Thử nghĩ mà xem, một kẻ ác nhân có đủ sức đánh bại đội quân vạn người mà lại ngã gục chỉ vì bị đánh lén? Ngay từ đầu, nếu như toàn bộ nhẫn giả đều dính phải ảo thuật của Madara và giờ đây họ vẫn đang yên giấc mơ đẹp trong Tsukuyomi Vĩnh Cửu, sẽ thật khó tưởng tượng nếu sang Boruto mà điều này trở thành sự thật…