Game mobile bóng đá Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot tiến hành mở đăng ký

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/08/2019 11:59 PM

Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot được chuyển thể dựa trên anime lấy chủ đề bóng đá là Captain Tsubasa.

Captain Tsubasa ZERO được mô tả như một game mobile mô phỏng bóng đá thời gian thực với cơ chế lên cấp và chế độ cốt truyện cho phép bạn từng bước dẫn dắt đội hình của mình trên hành trình trở thành ngôi sao thể thao. Tuy vậy có vẻ như tựa game mobile này được lấy cảm hứng nhiều hơn dựa trên anime ra mắt từ 2018 hơn là phiên bản manga gốc. Chế độ cốt truyện là nơi bạn sẽ tạo thành một đội hình ban đầu với các nhân vật và kỹ năng quen thuộc đến từ thương hiệu Captain Tsubasa. Tất nhiên game sẽ vẫn giữ lại những khung cảnh hoặc khoảng khắc quen thuộc từ manga gốc, ví dụ như khi Tsubasa đến Nankatsu và rèn luyện các kỹ năng của anh ta để đối đầu với Hyuga Kojiro.

Game mobile bóng đá Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot tiến hành mở đăng ký - Ảnh 1.

Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot là một game mobile mô phỏng bóng đá thời gian thực.

Captain Tsubasa ZERO vốn đã được ra mắt khoảng một năm trước tại Nhật Bản. Sau phản ứng tích cực của người hâm mộ, nhà phát hành GMO hiện đang tìm cách ra mắt trò chơi trên toàn thế giới tại hơn 90 khu vực và quốc gia, hỗ trợ 7 ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Thái.

Game mobile bóng đá Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot tiến hành mở đăng ký - Ảnh 2.

Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot đòi hỏi thu thập và mở khóa các nhân vật.

Gameplay sẽ chủ yếu dựa trên việc thu thập và mở khóa các nhân vật mới để bổ sung cho đội hình. Ngoài ra, bạn sẽ cần cải thiện chỉ số đội hình của mình trước mỗi trận đấu để tăng cấp. Các trận đấu diễn ra tự động và được thể hiện dưới dạng 3D và bạn hoàn toàn không cần động tay động chân gì vào game cả.

Game mobile bóng đá Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot tiến hành mở đăng ký - Ảnh 3.

Các trận đấu trong Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot diễn ra tự động.

Game mobile bóng đá Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot tiến hành mở đăng ký - Ảnh 4.

Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot là tựa game mang tính hoài cổ.

Captain Tsubasa từng là một trong những series manga rất được ưa thích ở cả Nhật Bản và Việt Nam, game thủ nếu quan tâm và muốn sống lại những ký ức tuổi thơ thì không nên bỏ qua tựa game Captain Tsubasa ZERO Miracle Shot mang tính hoài niệm này.

Nếu bạn muốn đăng ký thử nghiệm Captain Tsubasa ZERO: Miracle Shot, thì bạn có thể truy cập Google Play.