Tìm hiểu thêm về Mega Man X DiVE - Game mobile tuyệt đỉnh sắp ra mắt

Bắp  - Theo Helino | 19/08/2019 12:00 PM

Capcom giới thiệu thêm 3 tính năng mới nhất sẽ xuất hiện tại game mobile sắp tới Mega Man X DiVE của họ.

Không còn là những hành trình vượt map đơn giản như những phiên bản trước, lần này Mega Man X DiVE sẽ đưa người chơi đến một thế giới digital mang tên Deep Deep Log. Tại đây, mọi dòng thời gian và sự kiện đã từng xảy ra ở quá khứ trong lịch sử của Mega Man đều bị đảo lộn, các nhân vật cũng không hề ngoại lệ. Cụ thể hơn, nhiệm vụ của người chơi chính là ngăn chặn hành động dẫn đến gây hư hỏng dòng thời gian, sửa chữa các sự cố và đưa nó về đúng với trật tự ban đầu.

Tìm hiểu thêm về Mega Man X DiVE - Game mobile tuyệt đỉnh sắp ra mắt - Ảnh 1.

Trước đó, Capcom cũng đã từng giới thiệu về tính năng đầu tiên của trò chơi, đó là chế độ co-op. Mặc dù chỉ là game điện thoại thôi, nhưng thực sự tính năng này sẽ rất hữu ích đối với những người muốn một trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè. Tính năng được kích hoạt khi nhân vật đạt level nhất định, và người chơi sẽ có thể mời bạn bè của mình ở bất cứ đâu để tham gia các màn đấu với boss. Chưa dừng lại ở đó, các nhân vật đều có thể teamwork với nhau không kể danh phận, ví dụ như anh chàng X của chúng ta có thể chiến đấu cùng với kẻ thù truyền kiếp là Vile trong chế độ này.

Tìm hiểu thêm về Mega Man X DiVE - Game mobile tuyệt đỉnh sắp ra mắt - Ảnh 2.

Và mới đây nhất, Capcom cũng giới thiệu thêm 3 tính năng chính nữa trong Mega Man X DiVE, bao gồm: kĩ năng của boss, chế độ PvP và một nhân vật hoàn toàn mới sẽ góp mặt vào serie Mega Man X.

Đầu tiên, người chơi có thể trang bị chip tăng sức mạnh kiếm được sau khi đánh bại trùm và kích hoạt các kỹ năng của những con trùm đó. Sẽ không chỉ mình X có khả năng này, mà toàn bộ nhân vật đều có thể gia tăng sức mạnh cùng với những chiến thuật đòn đánh đỉnh cao với hệ thống mới. Các con chip sẽ có kỹ năng kích hoạt hoặc kỹ năng bị động riêng của nó, vì vậy người chơi cần cân nhắc để đem theo chúng vào những trận chiến khác nhau sao cho đạt hiệu quả nhất.

Tiếp theo, và cũng là đặc biệt nhất, đó là chế độ PvP, một ý tưởng cực kỳ mới mẻ cho dòng game Mega Man. Capcom hiện vẫn chưa đưa ra nhiều thông tin về tính năng này, tuy nhiên bạn có thể đoán được phần nào sau khi xem đoạn trailer dưới đây, đảm bảo vô cùng đã tay đã mắt với những màn đọ tài đỉnh cao:

ROCKMAN X DiVE trailer

Cuối cùng là thông tin về nhân vật mới nhất sẽ góp mặt vào Mega Man X, đó là RiCO, một Navigator sẽ trợ giúp các game thủ trong quá trình chơi game, cụ thể ở đây là một NPC hướng dẫn tutorial và giải thích gameplay. Cũng vì thế mà dường như RiCO sẽ không xuất chiến trong các trận đấu. Tuy nhiên nhìn cô bé thì lại rất dễ thương đúng không nào!

Tìm hiểu thêm về Mega Man X DiVE - Game mobile tuyệt đỉnh sắp ra mắt - Ảnh 4.

Hiện game vẫn đang trong quá trình thử nghiệm. Người chơi quan tâm hoàn toàn có thể đăng ký tham gia phiên bản Closed Beta vào cuối tháng 8 này thông qua trang web đăng ký chính thức của Capcom hoặc làm theo hướng dẫn trên trang fanpage Facebook.

Link đăng ký tham gia Closed Beta: http://event.capcom.com.tw/rxd/cbt_dive/

Link Facebook: https://www.facebook.com/CAPCOM.RXD